Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 14 đến 17-11 với chủ đề “Việt Nam - Bếp ăn của thế giới”. Đây là sự kiện do Sở Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức diễn ra tại nhà Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1).
Các món ăn thu hút nhiều thực khách nước ngoài. Ảnh: NC
Với sự góp mặt của 50 gian hàng ẩm thực đa màu sắc đến nhiều món ăn đặc sắc của các vùng miền Việt nam đến các món đến từ Thái lan, Nhật bản , Ấn Độ...
Các gian hàng đa dạng màu sắc thu hút nhiều bạn trẻ. Ảnh: NC
Với nhiều món ăn đa dạng, độc lạ lần này, thu hút khá nhiều sự quan tâm của thực khách trong và ngoài nước.
Các món ăn được chế biến từ côn trùng. Ảnh: NC
Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, “Liên hoan lần này được tổ chức với chủ đề “ Việt Nam - bếp ăn của thế giới” hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách thông qua các hoạt động giới thiệu, trưng bày và biểu diễn chế biến món ăn tại hơn 50 gian hàng, quy tụ nhiều món ăn đặc sắc các vùng miền cả nước và 12 quốc gia. Bên cạnh đó còn có các hoạt động biểu diễn nấu ăn của các bếp trưởng khách sạn 5 sao,…”