Nhiều nhân viên phục vụ bar ở TP Phú Quốc dương tính với ma túy

(PLO)- Công an xác định giấy phép đăng ký là trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống, thế nhưng cơ sở này lại tổ chức hoạt động theo kiểu bar trá hình để thu hút khách.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 22-5, Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an tỉnh bất ngờ kiểm tra quán Bar Diamond Club tại địa chỉ tại số 113, đường Trần Hưng Đạo, phường Dương Đông.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận có 201 người đang tụ tập ăn uống, nhảy múa.

Lực lượng Công an kiểm tra giấy tờ và lập biên bản vụ việc. Ảnh: HOÀN DUNG

Lực lượng Công an kiểm tra giấy tờ và lập biên bản vụ việc. Ảnh: HOÀN DUNG

Tiến hành kiểm tra hành chính và test nhanh ma túy 197 người, cơ quan chức năng ghi nhận có 22 người dương tính với ma túy. Trong đó, có ba nhân viên phục vụ bàn, ba nhân viên bảo vệ, chín nhân viên nữ và bảy người khách.

Còn lại 175 người khác qua test nhanh cho kết quả âm tính với ma túy, lực lượng chức năng đã cho ra về.

Thông tin ban đầu từ Công an TP Phú Quốc, qua kiểm tra giấy phép kinh doanh, cơ sở này đăng ký hoạt động là trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống.

Tuy nhiên, thực tế bảng hiệu và hoạt động của đơn vị này đều không đúng theo giấy phép đăng ký kinh doanh. Cụ thể, doanh nghiệp đã thiết kế, hoạt động theo kiểu bar trá hình để thu hút khách.

Hiện công an TP Phú Quốc đang tiến hành xác minh làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.