Nhiều uẩn khúc trong cái chết của một phụ nữ

Sự việc xảy ra vào ngày 30/8, nhiều người dân khu phố 7, phường 5, TP Đông Hà bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của chị L. Trước đó, chồng chị L., là ông Lê Hiệp dậy mở quán cà phê để bán hàng thì phát hiện vợ mình đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Thi thể chị L. được phát hiện với nhiều dấu hiệu có sự tác động của ngoại lực?

Chiều cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị L. Ông Hiệp (chồng chị L.) cũng đã được cơ quan công an triệu tập, lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Hiện người thân đang tổ chức lo hậu sự cho chị L.
Hiện người thân đang tổ chức lo hậu sự cho chị L.

Được biết, vợ chồng chị này đã có với nhau 4 người con. Hàng ngày, ông Hiệp thường chạy xe ôm.

Nhiều người dân sống cạnh gia đình chị L. cho hay, bình thường họ vẫn nghe vợ chồng chị L. to tiếng với nhau. Ai cũng bất ngờ trước cái chết của chị này.

Hiện cơ quan điều tra, Công an tỉnh Quảng Trị đang chờ kết quả giám định pháp y để có kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết của chị L.

Theo P.V (Dân trí)

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

(PLO)- Qua xác minh thông tin ban đầu từ gia đình, do mâu thuẫn vợ chồng nên vào sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Th được cho là đã sát hại cháu bé 4 tuổi.