Nhờ facebook, "hiệp sĩ" bắt được cô gái lừa đảo lấy Iphone

Sau đó cô gái hẹn và gặp anh Tài tại một quán nước thuộc địa bàn phường Chánh Mỹ (TP Thủ Dầu Một). Gặp nhau khoảng 15 phút thì cô gái hỏi mượn chiếc điện thoại Iphone 5S để điện thoại về nhà.

Nghĩ là bạn bè nên anh Tài liền đồng ý cho mượn điện thoại rồi đi vào nhà vệ sinh. Khi quay ra anh Tài đã không còn thấy cô bạn gái mới quen đâu nữa. Lúc này nam thanh niên mới biết mình bị lừa nên nhờ các “hiệp sĩ” tìm giúp tài sản.

Sau đó, ngày 18-8 anh Tài liên hệ với “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải trình bày sự việc. Ngay lập tức anh Hải cùng đồng đội lên mạng tìm được facebook cá nhân của cô gái trẻ rồi rủ đi uống nước. Khi cô gái xuất hiện tại quán cà phê Hoa Lá (thuộc địa bàn phường Hiệp An) anh Tài xác nhận đó chính là người “mượn” Iphone của mình bỏ đi nên các “hiệp sĩ” đã mời về trụ sở công an phường Chánh Mỹ làm việc.

Tại đây cô gái khai tên Phan Thị Lan (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương). Bước đầu Lan khai nhận đã lấy chiếc điện thoại của anh Tài.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.