Nhóm 4 cô gái kể lý do bị hành hung trong quán nhậu ở Thủ Đức

Chiều 4-1, Công an TP Thủ Đức, TP HCM vẫn đang làm việc với Huỳnh Ngọc Ánh T (27 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương), Nguyễn Xuân M (19 tuổi, quê Cà Mau), Nguyễn Thị Khánh L (23 tuổi), Tống Hoàng H (25 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức) và 3 người khác để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Đây là nhóm người đã đánh nhóm bốn cô gái tại quán nhậu 2 Đô (phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) vào khuya 31-12-2021.

Vụ việc sau đó được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân ban đầu được xác định chỉ vì nhóm bốn cô gái xinh đẹp nhưng từ chối mời bia, không cho số điện thoại.

Theo công an TP Thủ Đức, thời điểm xảy ra vụ việc khoảng 23 giờ, lúc đó NVA, NTTT, PXT, HTL đang ăn uống tại một bàn ở khu vực giữa quán thì nhóm người lao vào đánh. Sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã mời những người liên quan lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Trong chiều 4-1, chị NVA cho PLO biết vẫn còn đang sợ vì thái độ của nhóm người trên. VA cho biết mình bị đánh trúng đầu nhưng không bị thương, riêng L vẫn còn đang điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương.

Chị VA trao đổi với PLO chiều 4-1. Ảnh: TS

Theo chị V.A, ngày xảy ra vụ việc, nhóm của chị đang ngồi ăn uống thì có một bạn nam đến mời uống bia.

Cả nhóm vẫn lịch sự cụng ly, sau đó có một bạn nữ đến bàn nói với chúng tôi là bạn nam đó là người yêu và hai người đang cãi nhau.

"Sau đó lại có đến 2, 3 lượt bạn nam khác đến mời bia nhưng chúng tôi từ chối. Bạn nam xin số điện thoại nhưng chúng tôi không cho nên bị hất bia vào bàn”- VA nói thêm.

Camera ghi lại vụ việc. Ảnh: cắt từ clip

Cũng theo VA, khi bạn nam hất bia xong thì hai bên có xảy ra cãi nhau và chỉ vài giây sau nhiều bạn nữ cầm ly ném vào vào nhóm VA.

“Tiếp đó là lao vào đánh, họ cầm hai tay hai ly uống bia đánh vào người chị L và tôi. Trong đó chị L bị thương rất nặng, máu ra nhiều nên chúng tôi vào nhà vệ sinh lẩn trốn nhưng nhóm người trên vẫn hung hăng vào truy tìm”- VA nói thêm.

Chị L nhập viện trong tình trạng bị đứt gân tay, nhiều vết khâu tại đầu. Ảnh: TS

Vụ việc khiến nhiều khách đang ngồi ăn uống tại quán tháo chạy tán loạn và chỉ dừng lại khi được mọi người can ngăn. Riêng chị L bị đánh thương tích được nhóm bạn chở đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng khâu nhiều mũi ở đầu, đứt gân tay...

Trao đổi qua điện thoại với PV, chị L cho biết hiện vết thương vẫn còn rất đau. Cũng theo chị L, nhóm chị và nhóm người trên hoàn toàn không có mâu thuẫn hay quen biết trước.

“Họ qua mời bia, họ nói do thấy nhóm tôi toàn gái xinh đẹp nên qua mời và xin số điện thoại. Khi bị từ chối thì họ hành xử như vậy”-chị L nói thêm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm