Nhóm người từ Hải Phòng vào Tiền Giang nghi cho vay nặng lãi

Trưa 23-10, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ năm người về hành vi cho vay trả góp lãi suất cao và sử dụng trái phép chất ma túy. Vụ việc được phát hiện trên địa bàn xã Trung An vào sáng cùng ngày. 

Nhóm người từ Hải Phòng vào Tiền Giang nghi cho vay nặng lãi ảnh 1
Nhóm năm người quê Hải Phòng vào Tiền Giang hoạt động cho vay lãi suất cao.

Theo đó, khoảng 9 giờ, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính một căn nhà ở ấp 3, xã Trung An, TP Mỹ Tho do Trần Văn Hạnh (37 tuổi, quê quận Hải An, TP Hải Phòng) làm chủ.

Lúc này có Hoàng Duy Tùng, Phạm Văn Long, Bùi Văn Hòa, Vũ Văn Trường (cùng quê Hải Phòng) đang ở bên trong. Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện nhiều tờ rơi quảng cáo cho vay trả góp, nhiều bộ hồ sơ vay tiền… Test nhanh, có ba người dương tính với chất ma túy.

Nhóm năm người trên khai nhận từ Hải Phòng vào Tiền Giang sinh sống và hoạt động cho vay trả góp với lãi suất cao. Người vay không cần thế chấp tài sản, khi muốn vay tiền thì người vay chỉ cần có CMND hoặc hộ khẩu.

Nhóm người từ Hải Phòng vào Tiền Giang nghi cho vay nặng lãi ảnh 2
Các tài liệu cơ quan công an thu từ nơi ở của Trần Văn Hạnh.

Công an TP Mỹ Tho ra thông báo ai là nạn nhân của nhóm cho vay nặng lãi trên hãy liên hệ Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho theo số điện thoại 0913.76.44.55 cung cấp thêm thông tin để có cơ sở xử lý nhóm này theo quy định.

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

(PLO)- Lê Thanh Tuấn dùng mô tô không biển số kéo theo thùng lôi vận chuyển hàng trăm kg pháo lậu từ khu vực biên giới Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.