Nhóm thanh niên chém camera, tạt sơn vào nhà dân

Ngày 14-3, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ việc một gia đình bị nhóm người lạ mặt dùng hung khí đập phá camera, cửa kính và tạt sơn.
Theo chủ căn nhà trên đường Tân Kỳ Tân Quý (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM), vụ việc xảy ra vào chiều 14-3. Nhóm thanh niên hung hãn dùng dao đập phá cửa kính và hệ thống camera an ninh.

Gia đình chị Hương bị kẻ lạ mặt tạt sơn, gây rối khiến mất ăn mất ngủ. Ảnh: H. TÂM

Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào khoảng 14 giờ, một nhóm gồm bốn thanh niên đi trên hai xe máy mang theo hung khí, mã tấu và sơn đến căn nhà tại địa chỉ 458/2 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Tại đây, một thanh niên trong nhóm đã táo tợn dùng mã tấu chém liên tục vào hệ thống camera an ninh. Một thanh niên khác cầm nhiều bịch sơn ném liên tục vào căn nhà.

Nhóm thanh niên ném sơn, đập phá tài sản của một gia đình ở Tân Phú chiều 14-3. Ảnh: H.TÂM

Theo chị Trần Thị Cẩm Hương (sinh năm 1983), nhóm thanh niên sau đó còn đập phá cửa kính và chửi bới người trong căn nhà mới rời đi.

Anh Đỗ Hoàng Thiện (sinh năm 1975, chồng chị Hương) cho biết hẻm 458 là hẻm chung và năm 2014 nhà anh mâu thuẫn với một nhà hàng xóm về lối đi chung. “Chủ căn nhà trên cho bít lối và gia đình tôi không đồng ý vì đây là lối thoát hiểm duy nhất. Cả gia đình tôi cùng mọi người ở đây không biết chạy đường nào khi có sự cố xảy ra” - anh Thiện nói.
Từ đó trở đi gia đình anh Thiện thường hay bị những người lạ ghé thăm và mang rắc rối đến. Theo hai vợ chồng, những người lạ tới chặt cây, đập nền nhà, gõ cửa tìm phòng trọ...
Vụ việc khiến gia đình anh Thiện gặp lo lắng, bất an dù nhiều lần đã báo với lực lượng chức năng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Biên phòng Long An bắt giữ hai bị can trốn truy nã

Biên phòng Long An bắt hai bị can trốn truy nã

(PLO)-Công an tỉnh Tiền Giang truy nã bị can Nguyễn Văn Tùng và Phạm Hoàng Nam, khi hai đối tượng đến khu vực biên giới tỉnh Long An đã bị bộ đội biên phòng phát hiện, bắt giữ.