Nhóm thanh niên chém nhầm người trong tiệm game

Ngày 27-5-2020, Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 3 bị can tội giết người. Họ gồm Trịnh Văn Kỉnh, Nguyễn Hồng Quân, Mai Văn Tuấn (tuổi từ 17 tới 23, cùng xã Nam Yang, huyện Đak Đoa).

Nhóm thanh niên chém nhầm người trong tiệm game  ảnh 1

Hiện trường vụ chém nhầm khiến nạn nhân tử vong - Ảnh L.Q.LOAN

Theo kết luận điều tra, Quân có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại TP. Pleiku nên hẹn nhóm này nói chuyện trước cổng khu du lịch Đồng Xanh, xã An Phú.

Khoảng 21 giờ tối 31-10-2019, Quân đã rủ Kỉnh, Tuấn mang theo dao kiếm đến nơi hẹn để đánh nhau nhưng nhóm thanh niên TP. Pleiku không tới. Sau đó, Kỉnh nhớ lại sự việc mâu thuẫn với một người tên là Vinh ở xã An Phú nên rủ nhóm tìm đánh.

Tới một quán Internet nghi Vinh thường lui tới chơi game, cả ba nhìn thấy anh Phạm Công Lực (22 tuổi, xã Chư Á) giống với người thanh niên tên Vinh. Tưởng là Vinh, Kỉnh và Quân lao tới chém khiến Lực đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai với các vết thương đứt động mạch đốt sống cổ; đứt ổng tủy…

Sau khi gây án, Tuấn chở Kỉnh, Quân rời khỏi hiện trường.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.