Nhóm thanh niên xông vào đâm chết chủ nhà

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 19 giờ tối 27-11, tại một căn nhà trong hẻm 904 (hương lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM). Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Hoàng Ph. (43 tuổi) đang nằm trong nhà thì một nhóm thanh niên xông vào dùng hung khí đâm túi bụi vào người; không kịp phản ứng, ông Ph. gục ngay tại chỗ và tử vong sau ít phút.

Nhóm thanh niên xông vào đâm chết chủ nhà ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc ở một con hẻm trên hương lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. (ảnh: CTV)

Sau khi gây án, nhóm thanh niên tháo chạy gần như ngay lập tức ra khỏi hiện trường và lên xe tẩu thoát.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai cũng như tiến hành các biện pháp nghiệp vụ.

Theo người dân xung quanh, ông Ph. đã ly hôn vợ từ lâu và có một con gái hiện đang học lớp 12. Ông Ph. vừa đi cai nghiện trở về địa phương vài tháng trước đây.

Đáng nói, trong chiều 27-11 ông Ph. có đi nhậu, sau đó mâu thuẫn với một số thanh niên. Ông Ph. về nhà không bao lâu thì bị sát hại. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.