Những cặp đấu hứa hẹn ngày khai mạc V-League 2015

Chẳng hạn HA Gia Lai gặp Sanna Khánh Hòa, hay B. Bình Dương tiếp Đồng Tháp hoặc Thanh Hóa sống mái với SHB Đà Nẵng…

Ở giải tứ hùng cách đây gần một tháng thì đội khách Sanna Khánh Hòa đã dạy cho các cầu thủ trẻ HA Gia Lai một bài học với chiến thắng 2-0 bằng lối chơi giàu thể lực, chịu đeo bám và thu hẹp diện tích không để các cầu thủ trẻ HA Gia Lai đột phá hay phối hợp nhỏ.

Cũng cần biết là thành phần của Sanna Khánh Hòa cũng có nhiều cầu thủ đồng trang lứa với lứa đầu Học viện HA Gia Lai - Arsenal JMG như Trùm Tĩnh, Lâm Ti Phông… họ từng là đồng đội của những Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn… ở đội U-19 Việt Nam. Đó cũng chính là lứa cầu thủ vô địch U-19 toàn quốc hai năm trước và họ phát triển lên đội lớn theo kiểu liệu cơm gắp mắm của một đội bóng nghèo.

Trận đấu trên sân Bình Dương cũng lắm điều thú vị. Một trận đấu của hai thái cực khi B. Bình Dương rủng rỉnh tiền sẵn sàng bắt cầu thủ giỏi ở các nơi về trong khi Đồng Tháp lại sử dụng toàn “cây nhà lá vườn” do mình đào tạo. Đội lại vừa “chết đi sống lại” nhờ hàng ngũ doanh nghiệp trong tỉnh chống lưng đã như tiếp nhận nguồn năng lượng mới để siết chặt tay nhau “chiến” tới bến.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.