Nissan X-Trail khuyến mãi gần 100 triệu đồng

Từ nay đến ngày 28-2, Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mẫu xe X-Trail với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng. Trong đó có 70 triệu đồng tiền mặt và bộ định vị AVN trị giá 30 triệu đồng kèm bộ thảm trải sàn. Đây cũng là lời tri ân mà TCIEV muốn gửi đến khách hàng đã và đang tin tưởng mẫu xe Crossover Nissan X-Trail trong thời gian vừa qua.

Nissan X-Trail khuyến mãi gần 100 triệu đồng ảnh 1

Chương trình khuyến mãi đến 100 triệu đồng của Nissan X-Trail.

Nissan X-Trail mới ra mắt tại Việt Nam hơn sáu tháng nhưng lại là cái tên nổi bật trong phân khúc Crossover. Nissan X-Trail đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường và nhận được sự chào đón của khách hàng tại Việt Nam. Chiếc xe là tổng hòa những đặc trưng truyền thống của dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản: Động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vững chắc cùng với những công nghệ hiện đại hàng đầu phân khúc như hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động và hệ thống camera quan sát xung quanh xe.

Nissan X-Trail khuyến mãi gần 100 triệu đồng ảnh 2

Mẫu X-Trail 2.0 SL rất cá tính và sang trọng.

Nissan X-Trail đã sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế ấn tượng như “Mẫu xe SUV Nhật Bản tốt nhất - Top 10 chiếc xe tốt nhất” tại Hong Kong, “Chiếc xe được yêu thích nhất của năm”  tại Indonesia, “Mẫu Crossover tốt nhất” tại Philippines, “Mẫu SUV của năm” tại Singapore, “Mẫu SUV dưới 2.500 cc tốt nhất” tại Thái Lan…

Tháng 6-2013, TCMH và Nissan Motor Nhật Bản khai trương nhà máy lắp ráp xe hơi mới tại Đà Nẵng - nhà máy TCIE Việt Nam (TCIEV). TCIEV có tổng số vốn đầu tư 40 triệu USD và nhà máy cao cấp này hiện đang lắp ráp mẫu xe Nissan Sunny và Nissan X-Trail. Nhà máy lắp ráp tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công nghệ sản xuất Nissan (NPW) và các sản phẩm được sản xuất tại đây đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan.

Theo nghiên cứu uy tín Best Global Brand Study của tổ chức Interbrand - tổ chức tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới, Nissan được công nhận là một trong những thương hiệu toàn cầu có giá trị nhất trong vòng năm năm liên tiếp. Cụ thể, Nissan được xếp hạng thứ 43 trong danh sách thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới - tăng sáu bậc so với thứ hạng 49 vào năm ngoái - với giá trị thương hiệu ước tính hơn 11 tỉ USD. Đồng thời, Nissan là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ tư trên thế giới.

Mẫu xe

Phiên bản

Quà tặng phụ kiện

Quà tặng tiền mặt

Nissan X-Trail

Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD

Tặng bộ định vị AVN và bộ thảm sàn trị giá 30 triệu đồng

Nhận thêm 60 triệu đồng

Nissan X-Trail 2.0 SL 2WD

Nhận thêm 40 triệu đồng

Nissan X-Trail 2.0 2WD

Nhận thêm 70 triệu đồng


Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

(PLO)- Đó là những chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ có giá khởi điểm dưới 40.000 USD (tương đương dưới 950 triệu đồng) đang được bán ở một số nước.