NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiều 19-11, CLB Hữu Nghị Sài Gòn có trận giao hữu với CLB Cựu tuyển thủ TP Châu Đốc (An Giang), đồng thời trao tặng 60 phần quà cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn.

Ông Huỳnh Chí Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Châu Đốc cảm kích với nghĩa cử của Sài Gòn Hữu Nghị FC trong chuyến viếng thăm giàu ý nghĩa này: "Hoạt động của Hữu Nghị FC thúc đẩy phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa CLB Hữu Nghị và CLB bóng đá TP Châu Đốc.

Ông Oanh cũng bày tỏ niềm vui chung với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc VN (18-11-1930 - 18-11-2022 ) gắn với kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 1

Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Thành xuất thân từ cái nôi bóng đá Châu Đốc sau nhiều năm trở lại trong màu áo Hữu Nghị FC Sài Gòn chung tay góp phần hỗ trợ các trẻ em nghèo hiếu học của Thành phố.

NSND Việt Anh, Trưởng đoàn Hữu Nghị FC chia sẻ: "Tháng 11-2022 có rất nhiều sự kiện đặc biệt. Trái đất của chúng ta vừa có 8 tỉ người. Tháng 11 cũng là có ngày 20 ngày tôn vinh các thầy cô giáo,... Và nhân dịp này, CLB Hữu Nghị Sài Gòn rất vinh dự khi góp mặt và trao những phần quà dành cho các em học sinh giỏi chưa có điều kiện thuận lợi. Những phần quà nhỏ nhưng động viên tinh thần học tập cho các em. Chúc các em nỗ lực học tập thật tốt".

Diễn viên gạo cội của làng kịch nói TP.HCM cũng tuyên bố khai mạc trận thi đấu giao hữu giữa hai đội bóng Cựu tuyển thủ Châu Đốc và Hữu Nghị Sài Gòn FC một ngày trước trận mở màn World Cup 2022 Qatar.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 2

Cầu thủ Hữu Nghị Sài Gòn FC trong chuyến thiện nguyện giàu tình cảm với đơm vị kết nghĩa Trung tâm Văn hóa - Thể thao truyền thanh TP Châu Đốc.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 3

Chủ tịch Đinh Khắc Duy của đội Hữu Nghị tặng quà và thăm hỏi các em nhỏ.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 4

Lão tướng Lương Quốc Lộc cùng đồng đội hạnh phúc trao gửi tình cảm đến với các con cháu nhà nghèo học giỏi.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 5

Phó Chủ tịch CLB Trần Bá Phúc chúc thế hệ tương lai của Châu Đốc học thật giỏi.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 6

Cựu cầu thủ Ngân hàng Đông Á Huỳnh Hữu Đạo khệ nệ khuân vác những thùng mì Phúc Hảo gửi đến các em nhỏ của ít lòng nhiều...

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 7

... với tổng cộng 60 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng và 2 thùng mì) tặng cho các học sinh nghèo, hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Châu Đốc.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 8

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Châu Đốc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao truyền thanh Nguyễn Đức Linh và Hội khuyến học TP Châu Đốc gửi lời tri ân đến CLB bóng đá Hữu Nghị Sài Gòn với nghĩa cử đẹp.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 9

NSND Việt Anh và Trưởng ban Dân vận Huỳnh Chí Oanh tặng hoa cho hai đội bóng trước giờ khai cuộc.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 10

Cựu tuyển thủ quốc gia Huỳnh Quang Thanh từng lăn lộn ở những giải đấu quốc tế với mặt sân mượt như nhung vẫn dũng cảm tả xung hữu đột trên sân chơi giao hữu đầy tình cảm.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 11

Hai lão tướng Quốc Chương và Quốc Dũng hơn 100 tuổi của Hữu Nghị FC ăn ý trong từng pha bóng...

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 12

.... và trung vệ Anh Khoa xấp xỉ tuổi 40 trẻ nhất đội vẫn hào hoa như một thời khoác áo Quân khu 7.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 13

Cựu cầu thủ Lương Vĩnh Lễ của Hải Quan, Đá Mỹ Nghệ... điệu nghệ với một cú tỉa bóng sắc sảo bất chấp tuổi tác.

NSND Việt Anh và Hữu Nghị FC tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học Châu Đốc ảnh 14

Bác sĩ Dương Phong Nghi ghi bàn mở điểm rất hiểm hóc với cú vẩy má ngoài chân phải điệu đà cùng những pha đi bóng lắt léo qua cả hậu vệ lẫn thủ môn và dứt điểm rất tình thương mến thương ở trận đấu đúng nghĩa giao hữu với kết quả 1-1.

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.