Nữ trưởng đoàn Thái Lan và mục tiêu biến tuyển Việt Nam thành cựu vương

Nữ doanh nhân Nualphan Lamsam, người đứng đầu doanh nghiệp bảo hiểm quốc tế cực lớn của Thái Lan, cũng là Chủ tịch CLB Thai-Port đã phải “móc túi” không hề nhỏ tặng những món quà hàng hiệu xa xỉ cho cầu thủ Thái Lan.

Tại AFF Cup 2020, cầu thủ Thái Lan đã được bốc thăm trúng thưởng đồng hồ siêu sang Rolex, điện thoại thông minh iPhone, túi xách hàng hiệu của những nhãn hàng thời danh tiếng nhất thế giới.

Trưởng đoàn Thái Lan là nữ tỉ phú thì cầu thủ cũng phải đỉnh cao và xa xỉ, đó là phương châm của Madam Pang.

Chanathip ghi hai bàn thắng vào lưới Việt Nam giúp bà Pang hiện thực ước mơ.

Trước AFF Cup 2020, Madam Pang tỏ ra rất cay cú và phải làm mọi cách để Thái Lan biến tuyển Việt Nam (VN) thành cựu vô địch, phải đánh bại tuyển VN, đó là ý muốn, mục đích cao nhất của bà rồi...hãy tính tiếp.

Chính Madam Pang đã triệu tập những cuộc họp với LĐBĐ Thái Lan (FAT) và các bên liên quan để họp bàn cách xin cho các CLB Nhật “nhả” hai ngôi sao Chanathip và Theerathon cho tuyển Thái Lan có lực lượng mạnh nhất, nhằm truất ngôi VN.

Bà Pang đang rất vui và sung sướng vì qua trận chung kết lượt đi đội đã thắng Indonesia 4-0 và coi như ngôi vô địch đã nằm trong tay.

Nhưng điều làm Madam Pang hài lòng nhất chính là việc Thái Lan đánh bại đối thủ mà trước đó bà “cay mũi”, đó là tuyển VN. Điều này có nghĩa trên bước đường hành trình tìm lại ngôi vô địch, Thái Lan đã đánh bại tuyển VN ở bán kết và đánh bại cả đội tuyển được HLV người Hàn Quốc khác dẫn dắt là Shin Tae-yong.

Điều đáng nói hơn, việc chọn HLV Polking tạm thời “rửa hận” cho bóng đá Thái Lan chính là do nữ doanh nhân thành đạt này quyết. Việc quyết liệt xin bằng được hai ngôi sao Thái Lan từ Nhật về cũng một tay bà khởi xướng.

Và tuyển Thái Lan đã đền đáp xứng đáng những gì mà bà Pang trông chờ. Chanathip có cú đúp vào lưới VN và có cú đúp trong chiến thắng 4-0 ở chung kết lượt đi với Indonesia.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.