Ô tô cứu hộ đang dừng vì tai nạn thì taxi tông vào

Đến sáng 5-10, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh Mai Thanh P. (21 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) tử vong.

Ô tô cứu hộ đang dừng vì tai nạn thì taxi tông vào ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến nam thanh niên tử vong

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày trên quốc lộ 13, đoạn qua ngã tư cầu Ông Bố (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương), một ô tô cứu hộ mang biển số 51E-030.13 đang đi qua đường. Lúc này, P. chạy xe máy hướng từ Bình Dương đi TP.HCM không làm chủ tốc độ đã lao thẳng vào.

Cú tông mạnh khiến P. lọt xuống gầm ô tô, tài xế và người dân nhanh chóng chuyển đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Vụ tai nạn chưa được giải quyết xong thì một chiếc xe taxi chạy quốc lộ 13 lại đâm thẳng vào đuôi ô tô cứu hộ khiến chiếc xe taxi hư hỏng phần đầu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.