Ô tô húc cây xanh, lật ngang trên đường Hoàng Sa

Khi vừa qua đoạn giao với đường số 5 khoảng 200 m (phường 11, quận 3) thì bất ngờ lao qua trái tông thẳng vào hai cây xanh rồi lật ngang.

Ô tô húc cây xanh, lật ngang trên đường Hoàng Sa ảnh 1

Chiếc xe tải tông thẳng vào cây xanh trên đường Hoàng Sa rồi lật ngang.

Ô tô húc cây xanh, lật ngang trên đường Hoàng Sa ảnh 2

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Tại hiện trường, hai cây long não khoảng bốn năm tuổi bị húc đổ; chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu, thùng xe móp méo nghiêm trọng. May mắn không có thiệt hại đáng tiếc về người.

Lực lượng chức năng sở tại có mặt tiến hành xử lý hiện trường. Tuy nhiên, công tác xử lý kéo dài đến sáng sớm khiến tuyến đường ùn ứ nghiêm trọng.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.