OHNO ‘đại diện’ cầu thủ Quang Hải là công ty nào?

Tìm trong danh sách những nhà đại diện cầu thủ, những công ty môi giới cầu thủ thì Đức có năm cái tên trong danh sách đại diện cầu thủ của FIFA nhưng không có tên đại diện hoặc công ty nào quản lý cầu thủ bóng đá mang tên OHNO Soccer Management cả.

Vào trang web của OHNO Soccer Management chỉ lộ ra danh sách chừng 20 cầu thủ, hầu hết là trẻ, trong có chủ yếu là cầu thủ mang quốc tịch Đức ở các giải hạng dưới rất thấp, một số cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ và châu Phi. Các cầu thủ đấy đều có hình chân dung nhưng Nguyễn Quang Hải thì không có mà phía dưới khuôn hình trống có chú thích tiền vệ phải, tuổi 20,quốc tịch Việt Nam và đến từ CLB Hà Nội.

Ngoài ra, các thông tin khác đều không có gì cả. Ở phần định giá chuyển nhượng trên thị trường thì chỉ có ba cầu thủ đầu danh sách có quốc tịch Đức là có giá chuyển nhượng lần lượt 75.000, 50.000 và 25.000 euro. Tất cả số cầu thủ còn lại, trong đó có Quang Hải chẳng có định giá gì cả.

Riêng với cái gọi là… người đại diện Tony Nguyen của Quang Hải thì khi vào trang web của người này có hình người đàn ông “ảnh chụp” bằng đồ vest phía dưới ghi có bằng… Master quản lý (!?).

Tuy nhiên, tất cả thông tin này dường như là một trò bịp. Nó giống như bản 2.0 của vụ Bùi Tiến Dũng được rao bán các thông tin liên quan hình ảnh cầu thủ này của một công ty.

Sau khi có thông tin Nguyễn Quang Hải có trong danh sách trên thị trường chuyển nhượng của Đức thì lãnh đạo CLB Hà Nội cũng cho biết tuyển thủ 20 tuổi này không có công ty đại diện nào, hoàn toàn thuộc quyền quản lý của CLB Hà Nội và Quang Hải cũng chẳng có người đại diện riêng nào cả.

HLV Troussier cùng các trợ lý đi khắp các sân bóng để tìm kiếm và thẩm định phong độ của các cầu thủ. Ảnh: ANH PHƯƠNG

HLV Troussier thay đổi mạnh mẽ trên tuyển

(PLO)- HLV Philippe Troussier sẽ thay đổi nhiều ở đội tuyển Việt Nam trong lần hội quân vào đầu tháng 6, ưu tiên những học trò đã từng gắn bó với ông hậu SEA Games 32 cùng nhóm cựu binh nòng cốt cho tham vọng World Cup 2026.
Bundesliga với đoạn kết như phim hành động

Bundesliga với đoạn kết như phim hành động

(PLO)- Nếu Premier League và La Liga không có đoạn kết hào hùng và kịch tính thì Bundesliga lại khiến người xem đau tim khi cùng chứng kiến chiếc đĩa bạc cứ bay nhảy trong từng khoảnh khắc trên sân Signal Iduna Park (sân nhà Dortmund trận Dortmund - Mainz) và Rhein Energie (trận Koln - Bayern Munich).
Sau SEA Games 32, các VĐV Para Games sẽ tranh tài tại Campuchia từ ngày 3 đến 9-6. Ảnh: CTV

Para Games miễn phí như SEA Games

(PLO)- Thủ tướng Campuchia Hun Sen cho biết lễ khai mạc và bế mạc của ASEAN Para Games (thể thao dành cho người khuyết tật) 12 sắp tới sẽ tương đương với màn trình diễn ở SEA Games 32 mà nước này tổ chức hồi đầu tháng 5.