Ông Lê Hoàng Châu tiếp tục làm Chủ tịch HoREA

Đại hội cũng đã bầu ra được 19 phó chủ tịch. Trong đó có những doanh nhân trẻ như ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty BĐS Him Lam; ông Bùi Mạnh Hưng, Tổng giám đốc Công ty BĐS City…

Tại đại hội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã trao Huân chương Lao động hạng nhì cho Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức; trao Huân chương Lao động hạng ba cho ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh.

Bên cạnh đó, Hiệp hội Bất động sản TPHCM và ông Lê Hoàng Châu nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ủy ban nhân dân thành phố cũng trao bằng khen cho Hiệp hội và 43 doanh nghiệp đã đóng góp nhiều vào sự phát triển của thị trường BĐS và hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Ông Lê Hoàng Châu tiếp tục làm Chủ tịch HoREA ảnh 1

Đại hội Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ III (2016 - 2021)

Đánh giá về hoạt động của HoREA trong giai đoạn 2011-2015, ông Lê Hoàng Cho cho biết: Thành quả lớn nhất của HoREA trong nhiệm kỳ II là đã tích cực thực hiện tốt vai trò phản biện xã hội, đã đề xuất bãi bỏ, sửa đổi các qui phạm pháp luật không còn phù hợp.

Đồng thời bổ sung các qui phạm pháp luật mới nhằm ngày càng hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách điều chỉnh thị trường bất động sản.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

(PLO)- Theo Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai, hiện nay giá heo hơi tại trại vẫn dưới giá thành sản xuất, người chăn nuôi kì vọng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc sôi động giúp giá heo trong nước phục hồi
Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa tổ chức lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu xuân 2023 với nhiều kỳ vọng khởi sắc.

Tín hiệu tích cực hỗ trợ chứng khoán Việt

(PLO)- Điểm sáng về kinh tế của Việt Nam trong 3-5 năm tới cùng triển vọng về nâng hạng thị trường chứng khoán sẽ là động lực quan trọng để thu hút dòng tiền của nhà đầu tư.