Ông Miura trụ được bao nhiêu nốt nhạc?

Hai thầy trò chúi đầu với nhau trao đổi thật “tình thương mến thương”. Nhiều người nghĩ rằng đây chính là bến đỗ của ông bởi có một quyền chủ tịch vốn là cầu thủ bóng đá lại hiểu và tin ông.

Dù có thông tin rằng Công Vinh không muốn mời ông Miura về huấn luyện nhưng cá nhân tôi không tin điều đấy. Cứ nhìn cái cách thầy trò tiếp cận nhau từ khi còn tìm hiểu sẽ thấy họ tâm đầu và cùng hứa hẹn nhau rất nhiều rồi mới đến lễ ký hợp đồng.

Ông Miura không được chọn người bởi học trò cũ của ông đã làm thay ông. Ông chỉ làm cái việc gột nên hồ.

CLB TP.HCM với khúc dạo đầu không như ý. Họ thua nhiều hơn thắng và đáng trách là bị lên án với lối chơi rắn, bạo lực. Đúng vào giai đoạn CLB TP.HCM thiếu hụt lực lượng nhiều nhất vì thẻ phạt, chấn thương và vì án kỷ luật thì ông Miura mất “đầu tàu”.

Gọi là đầu tàu vì nhiều cầu thủ Nghệ An chọn CLB TP.HCM vì Công Vinh và “ông chủ” CLB cũng từng chiều theo những kế hoạch làm mới của Công Vinh.

Giờ thì ông Miura phải bơi với những gì dang dở nhưng không phải của mình. Khi mà Công Vinh từng hứa hẹn mùa bóng này sẽ là mùa có thành tích và hứa cả với khán giả TP.HCM rất nhiều điều đổi mới song song với việc kêu gọi khán giả kiên nhẫn.

Ôm một phiên bản lỗi mà người thiết kế thì “bỏ của chạy lấy người”, không biết ông Miura còn trụ được bao nhiêu nốt nhạc.

Haaland khó hòa nhập ở Man City

Haaland khó hòa nhập ở Man City

(PLO)-  Cựu hậu vệ Manchester United, Rio Ferdinand đánh cược rằng Erling Haaland sẽ khó hòa nhập vào hệ thống của HLV Pep Guardiola tại Manchester City khi tiền đạo người Na Uy sẽ gia nhập vào ngày 1-7 từ Borussia Dortmund.
Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Liverpool, Thiago Alcantara đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể lực cho trận chung kết UEFA Champions League với đối thủ lớn Real Madrid, tương tự át chủ bài Fabinho.
Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

(PLO)-  Nhà báo Tây Ban Nha nổi tiếng Tomas Gonzalez-Martin tuyên bố rằng Real Madrid sau khi bỏ Mbappe đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo, một vài tiền vệ và có thể là một hậu vệ phải vào mùa hè này.
12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

(PLO)-  SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội va 11 địa phương lân cận đã khép lại sau 12 ngày tranh tài hào hứng với những kỷ niệm không thể nào quên và tất cả cùng chào tạm biệt, hẹn gặp lại kỳ SEA Games lần thứ 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.