Ông Tan thiết lập ‘dàn hỏa lực’

Đang ráo riết chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, bảng G mà Malaysia đang đứng thứ nhì sau Việt Nam (9 điểm so với 11 điểm), HLV Tan Cheng Hoe đang tìm các giải pháp tấn công khi ông có được “nguồn nguyên liệu thô” khá dồi dào.

Nói là “nguyên liệu thô” bởi hơn một năm qua, tuyển Malaysia chưa tập trung trở lại do dịch COVID-19. Hàng công có nhiều cầu thủ mới được đánh giá  cao khiến ông phải tìm hiểu và rà soát.

Ông Tan thiết lập ‘dàn hỏa lực’ ảnh 1

HLV Tan Cheng Hoe tận dụng triệt để quỹ thời gian không nhiều.   Ảnh: NST

Đợt tập trung của tuyển Malaysia hiện nay ở Johor và các buổi tập đều đóng kín cửa không cho fan vào xem để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh.

Các tuyển thủ vắng mặt do đang thi đấu ở Úc là Krasniqi, Junior Eldstal và Dominic Tan.

Hàng công có những cầu thủ được đánh giá cao như sao trẻ Luqman Hakim vừa từ Bỉ về tập trung, đây là một tiền vệ tấn công cánh rất hay. Ngoài ra, Malaysia còn có tiền đạo nhập tịch Guilherme de Paula, Talaha, Fikri Fauzi.

HLV Tan Cheng Hoe sẽ phải gấp rút sà soát để tìm ra dàn hỏa lực tốt nhất vì “quỹ thời gian” cho đội tuyển không cho phép. Ít ngày tới, ông Tan phải trả quân về cho CLB.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…