Owen: Wayne Rooney chỉ cần được yêu

Owen từng thi đấu bên cạnh Rooney trong cả màu áo ĐTQG Anh và Man United, và tự tin mình hiểu rõ ngôi sao 27 tuổi này.

Owen: Wayne Rooney chỉ cần được yêu ảnh 1

“Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có cuộc di chuyển lớn vào mùa Hè này, bạn không thể đến nơi nào lớn hơn Man United.” Owen nói với talkSPORT.
“Đâu là ý muốn thật sự của Rooney, muốn ra đi, muốn được yêu mến hay muốn được đánh giá cao? Anh ấy muốn trở thành ngôi sao hàng đầu tại Old Trafford, muốn được là tay săn bàn chủ lực của Man United. Tôi nghĩ vấn đề chỉ có vậy.”
“Sự xuất hiện của Robin van Persie rõ ràng đã khiến Rooney dao động. Nếu bạn là tiền đạo chủ lực trong một đội ngũ từ lâu, và bỗng nhiên có người mới đến lấy đi vị trí đó, bạn sẽ đánh mất đôi chút sự tự tin, và Rooney cảm thấy anh ấy không còn là ngôi sao đẳng cấp thế giới nữa.”
“Anh ấy muốn ghi bàn một cách thường xuyên hơn cho Man United. Nếu điều đó xảy ra, anh ấy sẽ hạnh phúc để ở lại lâu hơn nữa.”
“Lựa chọn lý tưởng cho Rooney ở lại Man United và lấy lại cảm giác được coi trọng trong các trận đấu một lần nữa.”
“Tại sao anh ấy lại muốn rời bỏ một CLB như Man United?”
“Quỷ đỏ đã có một HLV trưởng mới, và tôi hy vọng David Moyes và Rooney sẽ gắn bó với nhau. Anh ấy sẽ trở lại và phá lưới đối thủ trong mùa giải tới.”
Hôm qua, Wayne Rooney và các đồng đội đã quay trở lại tập luyện, trước khi lên máy bay sang Thái Lan vào đêm nay để bắt đầu chuyến du đấu châu Á mùa Hè này

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm