Payet có giá trị quy ra vàng như cân nặng của anh ấy

Payet cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2016 đã ghi chín bàn trong 30 lần xung trận mùa qua trong màu áo West Ham.

Payet (8) buồn bã nhìn Bồ Đào Nha ẵm cúp

Payet (8) buồn bã nhìn Bồ Đào Nha ẵm cúp.

Sau Euro thì các ông chủ lo sốt vó các ngôi sao đội mình bị chèo kéo. Nhưng cũng có ông chủ sẵn sàng làm giá để bán nếu các đại gia cần...

Ông David Gold khẳng định rằng ông chỉ muốn nghe những ông chủ CLB nào đó nói về giá trị Payet giá xung quanh 50 triệu bảng thì ông mới chờ và bàn, còn không thì đừng... mơ.

Vị đứng đầu CLB Anh cũng cho biết chủ trương CLB là giữ cầu thủ giỏi nhưng nếu ai muốn có bằng được thì phải đưa ra giá hợp lý. Khả năng của Payet thì ai cũng thấy trong màu áo tuyển Pháp, nhạc trưởng, nhà kiến thiết, tay săn bàn, tay đánh chặn từ xa… tất cả Payet đều giỏi và đỉnh cao dù Pháp thua trận chung kết - David Gold nói thế. Và cuối cùng Payet không phải để bán.

Payet đến đội bóng thành London năm ngoái từ CLB Marseille và đó là quân bài chiến lược của HLV Bilic cho mùa tới. Đặc biệt, Payet có mối quan hệ rất tốt với HLV Bilic. Quan trọng hơn là tuyển thủ Pháp cũng đã sắp xếp ổn định nhà cửa và gia đình tại thủ đô London rồi.

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

(PLO)- Trừ mỗi chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng đại thắng ĐH Tây Nguyên 4-0, các trận đấu ở hai bảng A, B vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đều diễn ra hết sức gay cấn và cân tài ngang sức.
U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

(PLO)- Từ “Tsunami” được quốc tế hóa từ tiếng Nhật có nghĩa là “sóng thần”, trận tứ kết cuối cùng giải U-20 châu Á, Jordan không thể “gây tsunami” trước Nhật Bản.