Dọa đăng ảnh khỏa thân để ép bé gái giao cấu

MINH VƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 19/3/2020 - 10:42

(PLO)- Dọa đăng ảnh khỏa thân của bạn gái "nhí", thanh niên hẹn gặp và đã hai lần giao cấu với cháu bé.

Ngày 18-3, TAND tỉnh Đồng nai xử sơ thẩm, tuyên phạt Vũ Đình Lộc (SN 2000) 10 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị hại là cháu ĐTNG (SN 2007, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu).

Theo cáo trạng, Lộc và cháu G. quen biết nhau thông qua mạng xã hội Facebook. Cháu G. có dùng điện thoại gửi ảnh khỏa thân của mình cho Lộc xem.

Sau đó, Lộc yêu cầu cháu G. phải đến huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để gặp, nếu không sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội.

Dọa đăng ảnh khỏa thân để ép bé gái giao cấu  - ảnh 1
Bị cáo Vũ Đình Lộc tại tòa. Ảnh: MV

Ngày 20-6-2019, cháu G. đón xe buýt đến Bưu điện Trảng Bom và gọi điện thoại cho Lộc. Lúc này, cả Lộc và cháu G. đều hết tiền. Lộc mượn điện thoại của cháu G. đem đi cầm để lấy tiền tiêu xài thì cháu G. đồng ý.

Sau đó, cả hai thuê nhà nghỉ tại huyện Trảng Bom. Tại đây, Lộc đã giao cấu với cháu G. hai lần. Bị cầm điện thoại, cháu G. không dám về nhà mà đi lang thang tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 23-6-2019, cha của cháu G. tìm gặp và đưa cháu đến công an trình báo sự việc. Tại CQĐT, Lộc khai nhận hành vi phạm tội.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo làm ảnh hưởng đến quyền trẻ em, xâm phạm đến sức khỏe, sự phát triển tâm lý bình thường của bị hại, ảnh hưởng đến trật tự an ninh xã hội, phải xử thật nghiêm.

Tuy nhiên, xét thấy bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, hoàn cảnh khó khăn, đã bồi thường thiệt hại một phần cho bị hại, HĐXX quyết định tuyên án như trên. 

MINH VƯƠNG

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…