Pháp trục xuất 50 cổ động viên Nga về nước

Người đứng đầu nhóm cổ động viên Nga là Alexander Shprygin đã liên hệ với báo chí cho biết cảnh sát chống bạo động Pháp đang thực thi kế hoạch trục xuất 50 cổ động viên Nga là thành phần cộm cán trong các vụ quậy phá về nước.

Pháp trục xuất 50 cổ động viên Nga về nước ảnh 1
Các hooligan Nga và Anh rất hung hăng ngay trên khán đài sân Velodrom

Cảnh sát chống bạo động Pháp đã điều một xe buýt tại Cannes để chở các hooligan này khi họ chuẩn bị trên đường đến Lille.

Alexender Shprygin nói với Reuters: “Họ (cảnh sát Pháp) đang thực thi kế hoạch trục xuất 50 cổ động viên Nga trong đó có cả phụ nữ, trong thời gian còn lưu trú tại Pháp họ không được tham dự bất cứ điều gì ngoài đường phố và vào sân xem đá bóng.

Cảnh sát Pháp xác định rằng đây chính là những hooligan đã gây ra phiền toái trong ba ngày qua. Chúng tôi đang bị đưa vào một chiếc xe buýt tại Cannes do cảnh sát chống bạo động canh giữ bên ngoài và đã bị khóa cửa từ bên ngoài. Chúng tôi không được phép đi đâu cả và đang chờ sự can thiệp của Sứ quán Nga”.

Đây là hình thức cưỡng bức của cảnh sát Pháp sau khi xác định chính xác kẻ quậy phá.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.