Phạt hành chính nam thanh niên đột nhập nhà thờ Đức Bà

Theo đó, mức xử phạt đối với nam thanh niên này là 1,5 triệu đồng. 

Được biết sau đó hồ sơ vụ việc cũng sẽ được chuyển qua Sở LĐ-TB&XH TP để đưa thanh niên này vào cơ sở giáo dục.

Như đã đưa tin, đêm 25-9, Công an phường Bến Nghé nhận được tin của cha xứ nhà thờ Đức Bà báo rằng không thể mở cửa vào trong nhà thờ. Lực lượng chức năng kiểm tra suốt gần bốn tiếng đồng hồ nhưng không phát hiện người đột nhập. 

Sau khi công an rời hiện trường, đến sáng 26-9, nhiều giáo dân phát hiện một thanh niên đang trốn trong chuồng chim bồ câu đặt trên nóc nhà thờ. Ngay sau đó, công an phường đã đến đưa thanh niên về trụ sở làm việc.
Tại đây, nam thanh niên cho biết tên là Nguyễn Văn Hiến, đồng thời khai nhận mình sống thang lang không công ăn việc làm. Do không có tiền về quê, tối 25-9, Hiến leo qua hàng rào, đột nhập vào bên trong nhà thờ để trộm tiền nhưng không thấy. Hiến không trở ra ngoài mà còn giặt quần áo, lấy mì tôm trong kho nhà thờ định nấu ăn.
Cùng thời điểm này, thấy công an xuất hiện, Hiến hoảng sợ nên chui vào chuồng chim trên mái nhà thờ ẩn nấp...
Điểm tin ANTT: Bắt người đàn ông đánh vợ giữa đường; Truy tố cựu công an xã hiếp dâm nhiều bé gái

Điểm tin ANTT: Bắt người đàn ông đánh vợ giữa đường; Truy tố cựu công an xã hiếp dâm nhiều bé gái

(PLO)- Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: cập nhật thông tin vụ B ắt người đàn ông ở Vĩnh Long đánh vợ giữa đường ; Kẻ giật dây chuyền của người phụ nữ trên Quốc lộ 1 bị bắt ; Nhà cháy trong đêm, 2 vợ chồng tử vong ; Cháy xe bán tải ở Lâm Đồng: Công an xác định tài xế tự tử ; Hiện trường vụ người chồng đâm chết vợ và 2 người phụ nữ …