Phát hiện 132 người dương tính với ma túy tại quán karaoke

(PLO)- Thời điểm kiểm tra, Công an phát hiện có 138 người thuê 16 phòng để sử dụng trái phép chất ma túy, 132 người dương tính với ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 4-7, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết rạng sáng cùng ngày Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội bất ngờ kiểm tra quán karaoke MTV LUXURY ở TP Rạch Giá, phát hiện 132 người dương tính với ma túy.

Tiến hành xét nghiệm 138 người, Công an ghi nhận 132 người dương tính với ma túy. Ảnh: VĂN VŨ

Tiến hành xét nghiệm 138 người, Công an ghi nhận 132 người dương tính với ma túy.

Ảnh: VĂN VŨ

Tại thời điểm kiểm tra, trên tầng 3 và tầng 4 của quán karaoke này, Công an phát hiện có 138 người thuê 16 phòng để sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, Công an thu giữ nhiều tang vật nghi là ma túy tổng hợp cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Tiến hành xét nghiệm ma túy qua nước tiểu 138 người, lực lượng chức năng phát hiện có 132 người có kết quả dương tính với ma túy.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên hiện đang tạm giữ 52 người để điều tra về hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời xử phạt những người còn lại về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, tháng 3-2019, cũng tại quán karaoke này, Công an tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 46 người dương tính với chất ma túy, qua đó bắt giam bảy người với hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm