Phát hiện 2 người bỏ trốn khi đang cách ly

Tối 6-3, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum, cho biết đến 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh đã bắt được hai người bỏ trốn khỏi khu cách ly. Hai người này bị phát hiện trong lúc đang trốn ở thôn 5, xã Ia Dal, huyện Ia H’Drai.

Hai người bỏ trốn là là AT (SN 1995, trú ở TDP 3, thị trấn Đak Tô, huyện Đak Tô, tỉnh Kon Tum) và RMH (SN 2006, ở làng Mít Zép, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai).

Hai người trốn cách ly. Ảnh HH

Trước đó, vào ngày 26-2, AT và RMT nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua địa bàn huyện Ia H’Drai (tỉnh Kon Tum) và được lực lượng chức năng phát hiện, đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Trong quá trình cách ly cả hai đều chấp hành tốt các nội quy, quy định của khu cách ly. Tuy nhiên, đến khoảng 2 giờ ngày 5-3, lợi dụng đêm tối, hai người đã trốn khỏi khu cách ly bằng cách chốt cửa bên trong, xé màn làm dây buộc, chui qua cửa sổ phía sau nhà vệ sinh để trốn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

(PLO)- Từ 21-9 đến 01-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành viên Satra Bonus".

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

(PLO)- Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" ở Long An có 47.184 sáng kiến tham gia, đứng thứ 9 về số lượng sáng kiến trên cả nước và có tổng giá trị làm lợi ước tính hàng trăm tỉ đồng.