Phát hiện thi thể thiếu nữ khỏa thân trong bao tải

Tối ngày 6-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đồng Nai đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ thi thể thiếu nữ trong bao tải vừa được phát hiện tại huyện Long Thành.

Theo thông tin ban đầu, 16 giờ chiều cùng ngày, nhiều người dân sinh sống tại ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ bãi cỏ gần một nghĩa địa nên đến kiểm tra thì phát hiện một bao tải chứa xác người nên báo cho công an.

Nhận tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường mở bao tải ra kiểm tra phát hiện nạn nhân bên trong là một thiếu nữ trong tình trạng khỏa thân. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định danh tính. Hơn nữa do xác đang trong thời kỳ phân hủy nên không thể nhận dạng được.

Nhận thấy đây là một vụ án nên Công an tỉnh Đồng Nai đã cho các phòng nghiệp vụ đến hiện trường để thu thập thông tin, chứng cứ, khám nghiệm,… nhằm điều tra làm rõ vụ việc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.