Polking lại sang VN "thách thức" thầy Park ở SEA Games 31

(PLO)-Madam Pang nói thẳng Worawut Srimaka kém bản lĩnh và hay run sợ nên thay Polking sang Việt Nam dự SEA Games.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nữ Trưởng đoàn, doanh nhân tỉ phú Nualpham Lamsam (Madam Pang) đã chính thức bổ nhiệm HLV Mano Polking dẫn dắt U-23 Thái Lan đến Việt Nam (VN) đá SEA Games.

Như vậy là không phải HLV to con nhưng yếu bóng vía Worawut Srimaka mà là HLV từng dẫn tuyển Thái Lan đánh bại VN ở bán kết AFF Cup 2020 sẽ dẫn dắt Thái Lan ở SEA Games 31.

Trong khi đó HLV Worawut vẫn được Madam Pang giữ lại một đặc ân là ông sẽ dẫn dắt U-23 Thái Lan đá vòng chung kết U-23 châu Á vào tháng sáu tại Uzbekistan.

HLV Worawut Srimaka to xác nhưng bản lĩnh kém. Ảnh: B.P

HLV Worawut Srimaka to xác nhưng bản lĩnh kém. Ảnh: B.P

Bà Pang cũng cho biết là bóng đá SEA Games không nằm trong "kịch bản" của FIFA nên các CLB Thái Lan không chịu nhả quân cho đội, nhất là những cầu thủ giỏi có biên chế cả đội tuyển lẫn đội U-23.

Điều đáng nói là Thai-League 2021-2022 này kết thúc ngày 6-5, tức một ngày trước khi U-23 Thái Lan ra quân trận đầu ở bảng B, SEA Games 31. Trong khi đó khi Thai-League kết thúc thì còn những giải cúp khác.

Bà Nualapham nói thẳng, Worawut yếu bóng vía, bản lĩnh kém nên chọn Polking.

Hồi SEA Games 2017, dù Thái Lan vô địch, nhưng HLV Worawut rất....bất an, sau đó giám đốc kỹ thuật Witthaya phải bay sang Kuala Lumpur hỗ trợ.

Cũng theo bà Pang ba trận toàn thua ở Dubai Cup của U-23 Thái Lan lại cho thấy HLV Worawut rất thiếu bản lĩnh.

tổng hợp

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm