Polking: Thái Lan sẽ ghi bàn trước cho ông Park... im miệng

Thái Lan sẽ không chơi phòng ngự, sẽ chẳng cần bảo vệ kết quả đầy lợi thế lượt đi thắng 2-0, lượt về Thái Lan cũng sẽ chơi tấn công và ghi bàn trước và sớm để cho HLV Park Hang-seo phải im miệng- Polking tuyên bố trong cuộc họp báo trước trận bán kết thứ hai lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Thái Lan.

Polking tuyên bố Thái Lan sẽ ghi bàn trước Việt Nam.

Ông Polking nói tiếp, hai ngày nghỉ kể từ lượt đi và về không có chỗ cho tập chiến thuật mà chỉ hồi phục tích cực trước khi vào trận. Thái Lan lợi thế dẫn 2-0 ở lượt đi nhưng nó cũng tiềm ẩn những nguy hiểm nếu Thái Lan thỏa mãn và cho là nó an toàn. Thái Lan phải ghi bàn sớm để đồng nghiệp Park Hang-seo im miệng và lúc đó Thái Lan mới thực sự an toàn.

Thái Lan sẽ khởi đi trận lượt về bằng thứ bóng đá tấn công chứ không phòng ngự.

Ông Polking cũng nói trước cuộc tái đấu rằng, hai đội Thái Lan và Việt Nam, đội nào giành quyền vào chơi chung kết thì đội đó thể hiện chiến thuật đấu pháp tốt hơn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.