Quang Hải còn lên giá nữa trước khi chốt với CLB Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00

Có người nói đó là “chiêu” của người đại diện của Quang Hải nhưng cũng có ý kiến cho rằng báo chí càng đề cập thì phần chìm trong cầu thủ đang là số 1 Việt Nam mới càng nổi lên.

Quang Hải còn lên giá nữa trước khi chốt với CLB Hà Nội ảnh 1

Dù chốt ở giá nào thì thỏa thuận giữa Quang Hải và CLB Hà Nội luôn là một cái giá lập kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam.

Chiều 14-3, mọi người lại thấy Quang Hải tập luyện cùng các đồng đội như chưa có gì xảy ra và cũng như chưa hề chấn thương như HLV trưởng Hà Nội nói đó là lý do Quang Hải không ra sân. Lập tức Quang Hải trở thành trung tâm của các cuộc chú ý. Sắp tới từng động thái của Quang Hải cũng sẽ là hạt nhân mà điển hình là ngay buổi đầu tập trung, ông Park đã dành nhiều thời lượng nói về Quang Hải.

Được biết dù chốt ở giá nào thì thỏa thuận giữa Quang Hải và CLB Hà Nội luôn là một cái giá lập kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam mà hai phía đến nay vẫn chưa đi đến thống nhất.

Phía đại diện của Quang Hải tất nhiên không muốn “viên kim cương” của mình ngày càng sáng trên thị trường chuyển nhượng bởi thời điểm này Hải vẫn đang là số 1 Việt Nam. Còn CLB Hà Nội thì không có Quang Hải đã là một mất mát về thương hiệu nhưng kéo quá thì đứt dây.

Kỷ lục của Quang Hải chắc chắn sẽ đánh thức nhiều cầu thủ, nhất là việc chọn cho mình một nhà đại diện có đủ tầm để ứng xử với các CLB trong từng hoàn cảnh.

Chelsea bước vào đợt thanh trừng lớn

Chelsea bước vào đợt thanh trừng lớn

(PLO)- Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly tiếp tục cuộc đại tu câu lạc bộ bằng cách sa thải một lãnh đạo The Blues và một trợ lý trong cuộc thanh lọc nhân sự lớn.
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).