Quang Hải vào tốp 5 cầu thủ cần ra nước ngoài thi đấu

Đáng chú ý là Quang Hải đứng thứ hai trong danh sách năm nhân vật được đề cập.

Fox Sports nhận xét về cầu thủ dẫn dắt lối chơi của đội tuyển Việt Nam: Cầu thủ khoác áo số 19 của Việt Nam là nhân tố quan trọng giúp “Những chiến binh sao vàng” gây bất ngờ ở Asian Cup 2019 vào đến tứ kết và thậm chí là thi đấu ngang ngửa với đội tuyển Nhật trong trận tứ kết. Quang Hải cũng là cầu thủ có cú sút phạt thành bàn thắng đẳng cấp giống như Messi ở trận cuối vòng bảng của Việt Nam trước Yemen”.

Quang Hải vào tốp 5 cầu thủ cần ra nước ngoài thi đấu ảnh 1
Quang Hải đứng thứ hai trong tốp 5 cầu thủ cần xuất ngoại thi đấu sau Asian Cup 2019. Ảnh: NGỌC DUNG

Bốn cầu thủ được Fox Sports đề cập cần ra nước ngoài thi đấu sau Asian Cup là Almoez Ali (Qatar), Supachai Jaided (Thái Lan), Bassam Al-Rawi (Qatar) và Sandesh Jhingan (Ấn Độ).

MU xem xét đuổi Ronaldo khỏi CLB

MU xem xét đuổi Ronaldo khỏi CLB

(PLO)- Manchester United đang xem xét chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Nếu điều này xảy ra, liệu nó có phản tác dụng?
Khi “quỷ đỏ” bị... ám

Khi “quỷ đỏ” bị... ám

(PLO)- Đã là “quỷ” mà lại bị... ám thì thật nực cười. Thế nhưng chuyện đấy lại xảy ra trên sân nhà Gtech Community của Brentford khiến giá trị của MU đang xuống rất thấp.
Đông Nam Á sửa lịch đấu theo FIFA

Đông Nam Á sửa lịch đấu theo FIFA

(PLO)- AFC vừa gửi đi thông báo đến cấp CLB của tất cả quốc gia thành viên về việc sửa đổi lịch hai giải đấu cấp CLB là AFC Champions League và AFC Cup như hai giải đấu châu Âu UEFA Champions League và Europa League.