Rangnick sắp về Áo mà vẫn “thiết kế” MU

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Rangnick chuẩn bị sang Áo ngồi ghế lái tuyển quốc gia. Ông khuyên MU những gì?

HLV Ralf Rangnick chuẩn bị trở thành thuyền trưởng tuyển Áo với bản hợp đồng hai năm, nhưng ông vẫn tham gia “thiết kế” MU trước khi Ten Hag lên thay.

HLV tạm quyền MU không được gia hạn sau thời gian thử việc và ông sẽ ra đi cuối mùa giải để ngồi vào”ghé lái” tuyển Áo.

Rangnick sắp về Áo mà vẫn “thiết kế” MU ảnh 1

Sắp ra đi, nhưng HLV Rangnick khuyên MU phải săn bằng được tài năng trẻ của Dortmund. Ảnh: Getty

Tuy nhiên ông đã trò chuyện rất nhiều về MU với HLV sắp tới, chiến lược gia Hà Lan đang chuẩn bị chuyển giao công việc ở Ajax rồi "nhảy vào lửa" MU.

Ông Rangnick cũng vừa thông báo rằng, MU đang săn đuổi tay săn bàn trẻ Erling Haaland đang khoác áo Dortmund, MU phải xây dựng lại có sự phục vụ của những chân sút trẻ như kiểu Haaland.

Ngoài ra ông Rangnick cũng nói nhiều về việc chiếc băng đội trưởng của MU trong tương tai mà suốt thời gian tại vị của mình, ông đã...chóng mặt với việc báo chí Anh cứ hỏi ông về chiếc băng “C” đang nằm trên tay của Harry Maguire, nó không xứng tầm với một đội bóng giàu truyền thống như MU.

Gần mãn “nhiệm kỳ” tạm quyền, ông Rangnick nêu quan điểm: “Tương lai MU phải mua nhiều cầu thủ giỏi để đổi mới trở lại".

Nhà cầm quân 63 tuổi của Đức đánh giá MU có cơ sở tập luyện tốt, chất lượng, lực lượng cổ động viên hùng hậu, sớm muộn họ cũng sẽ quay lại sánh vai như Chelsea, Man.City, Liverpool.

Theo Từ báo nước ngoài
Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên ở Đức

Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên ở Đức

(PLO)- Thầy trò Mai Đức Chung sau chuyến bay dài từ Việt Nam đã nhanh chóng ổn định nơi ăn chốn ở trên đất Đức và vừa có buổi tập khởi động chuyến tập huấn tại châu Âu chuẩn bị cho vòng chung kết giải bóng đá nữ thế giới 2023.