Rangnick sắp về Áo mà vẫn “thiết kế” MU

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Rangnick chuẩn bị sang Áo ngồi ghế lái tuyển quốc gia. Ông khuyên MU những gì?

HLV Ralf Rangnick chuẩn bị trở thành thuyền trưởng tuyển Áo với bản hợp đồng hai năm, nhưng ông vẫn tham gia “thiết kế” MU trước khi Ten Hag lên thay.

HLV tạm quyền MU không được gia hạn sau thời gian thử việc và ông sẽ ra đi cuối mùa giải để ngồi vào”ghé lái” tuyển Áo.

Rangnick sắp về Áo mà vẫn “thiết kế” MU ảnh 1

Sắp ra đi, nhưng HLV Rangnick khuyên MU phải săn bằng được tài năng trẻ của Dortmund. Ảnh: Getty

Tuy nhiên ông đã trò chuyện rất nhiều về MU với HLV sắp tới, chiến lược gia Hà Lan đang chuẩn bị chuyển giao công việc ở Ajax rồi "nhảy vào lửa" MU.

Ông Rangnick cũng vừa thông báo rằng, MU đang săn đuổi tay săn bàn trẻ Erling Haaland đang khoác áo Dortmund, MU phải xây dựng lại có sự phục vụ của những chân sút trẻ như kiểu Haaland.

Ngoài ra ông Rangnick cũng nói nhiều về việc chiếc băng đội trưởng của MU trong tương tai mà suốt thời gian tại vị của mình, ông đã...chóng mặt với việc báo chí Anh cứ hỏi ông về chiếc băng “C” đang nằm trên tay của Harry Maguire, nó không xứng tầm với một đội bóng giàu truyền thống như MU.

Gần mãn “nhiệm kỳ” tạm quyền, ông Rangnick nêu quan điểm: “Tương lai MU phải mua nhiều cầu thủ giỏi để đổi mới trở lại".

Nhà cầm quân 63 tuổi của Đức đánh giá MU có cơ sở tập luyện tốt, chất lượng, lực lượng cổ động viên hùng hậu, sớm muộn họ cũng sẽ quay lại sánh vai như Chelsea, Man.City, Liverpool.

Theo Từ báo nước ngoài
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

(PLO)-  Sau trận đầu bảng A đánh bại U-23 Indonesia 3-0 một cách rất ấn tượng, các học trò của HLV Park Hang-seo bỗng chựng lại với hạn bàn thắng trước hai đối thủ kèo dưới Philippines và Myanmar (đề u bị loại sau vòng bảng) .
Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đá bằng đội hình 2 và nhất là không có các đàn anh bổ sung cho tròn trịa đã chơi rất khó khăn mới vượt qua đối thủ lót đường U-23 Đông Timor.