Rihanna gây sốc, ám chỉ Ronaldo là gay

Rihanna gây sốc, ám chỉ Ronaldo là gay ảnh 1

Ronaldo chụp ảnh cùng Rihanna trong buổi biểu diễn của cô ở Bồ Đào Nha

Hồi cuối tháng 5, trong thời gian về quê nhà Bồ Đào Nha nghỉ ngơi, Ronaldo đã háo hức tới xem buổi biểu diễn nằm trong tour Diamonds của Rihanna. Được biết, CR7 và nhóm bạn đã tới từ rất sớm và sau buổi diễn, còn vào cánh gà, chụp ảnh lưu niệm với giọng ca Barbados và đem khoe trên trang cá nhân Facebook.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về tình bạn với ngôi sao của Real Madrid, Rihanna trả lời ngắn gọn: “Tôi có rất nhiều bạn bị gay nhưng luôn ủng hộ sự đa dạng về giới tính”.

Rihanna gây sốc, ám chỉ Ronaldo là gay ảnh 2

Ronaldo cùng Rihanna du hí Singapore

Câu nói của Rihanna gây xôn xao bởi như thế chẳng khác gì ám chỉ Ronaldo là gay. Dẫu vậy, danh thủ người Bồ có vẻ như không buồn lòng trước điều đó. Anh vẫn tung ảnh cùng cô bồ Irina Shayk du hí “Đảo quốc sư tử” Singapore lên trang cá nhân chia sẻ cùng bạn bè và fan.

Theo K.Đ (TT&VH Online / Sport)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.