Rình ném đá 'tình địch' vì ghen

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa vừa bắt giữ một thanh niên ném đá trúng đầu người đi đường vì nghi ‘cướp’ người yêu.

Chiều 29-11, Cơ quan CSĐT - Công an thị xã Nghi Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Văn Quân (18 tuổi), ngụ ở xã Cao Thịnh (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) về tội cố ý gây thương tích.

Theo đơn trình báo của anh MĐC (37 tuổi) ngụ ở xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, khoảng 0g đêm 14-10 anh đang đi xe máy trên đường 513 đến khu vực tổ dân phố Bắc Hải, xã Hải Thượng thì bị một thanh niên lạ mặt dùng đá ném vào đầu.

Hậu quả của vụ chọi đá, khiến anh MĐC bị tổn hại 39% sức khỏe.

Rình ném đá 'tình địch' vì ghen ảnh 1

Lê Văn Quân bị công an bắt giữ. Ảnh: CA

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an thị xã Nghi Sơn tập trung lực lượng vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ Lê Văn Quân chính là người đã dùng đá ném vào đầu anh C.

Tại cơ quan công an Lê Văn Quân khai nhận, do nghi ngờ anh MĐC 'cướp' người yêu nên Quân đã đứng ngoài đường chờ anh C đi qua rồi dùng đá ném vào đầu vì ghen tuông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.