Rời Đan Mạch về Thai-League, Ikhsan ghi bàn ‘như máy’

Như vậy là Pathum Utd có sự phục vụ của hai anh em tuyển thủ, con trai huyền thoại Singapore Fandi Ahmad.

Cậu trai thứ hai của Fanđi là Ikhsan, 22 tuổi sau ba năm thi đấu cho FK Jerv, giải ngoại hạng Na Uy nay đã về Pathum Utd của Thai-League, đội bóng mùa 2022 này dự Champions League.

Rời Đan Mạch về Thai-League, Ikhsan ghi bàn ‘như máy’ ảnh 1
Ikhsan (trái) và anh trai Irfan tại CLB Pathum Utd của Thái Lan. Ảnh: S.T

Pathum Utd, nơi có cậu anh cả trung vệ Irfan Fandi thi đấu ba năm nay, nay người em Ikhsan về đá tiền đạo. Từ League Cup đến Thai-League, Ikhsan đã được tung ra sân đá đủ ba trận và ghi ba bàn.

Ikhsan tự tin khẳng định: “Sau ba năm chơi bóng ở Na Uy tại FK Jerv, tôi muốn đổi gió là quay về đầu quân Pathum và được chơi giải mạnh hàng đầu khu vực. Tôi muốn chứng minh rằng mình không thua kém các cầu thủ ngoại tại Thai-League và bước khởi đầu tôi đã chứng minh điều đó đúng. Tôi muốn mình tạo tên tuổi lớn tại Thái Lan”.

Mùa 2022, này Pathum Utd đá Champions League, sân chơi mà Ikhsan rất háo hức chào đón để thể hiện qua ba năm thi đấu ở Na Uy.

Tại AFF Cup 2020 vừa qua hai anh em của nhà Fandi thể hiện rất tốt trong màu áo tuyển Singapore. Bản hợp đồng Ikhsan ký với PathumUtd có thời hạn 2,5 năm.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.