Rơi máy bay ở Indonesia: Không có hành khách người Việt Nam

Rơi máy bay ở Indonesia: Không có hành khách người Việt Nam ảnh 1Lực lượng cứu hộ Indonesia triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân máy bay Boeing 737 MAX 8 mang số hiệu JT610 thuộc Lion Air gặp nạn tại vùng biển Tây Java. Nguồn: AFP/TTXVN

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ rơi máy bay JT610 của hãng hàng không Lion Air, ngày 29-10, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã phối hợp với các cơ quan chức năng nước sở tại để xác minh thông tin về việc có công dân Việt Nam trên chuyến bay hay không. 

Theo các thông tin nhận được cho đến nay, không có hành khách người Việt trên chuyến bay xấu số này.
 
Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, trang mạng Tribunsumsel.com của Indonesia và một số trang tiếng địa phương đã công bố danh sách hành khách trên chuyến bay xấu số. 

Theo danh sách này, không có cái tên nào giống với tên người Việt Nam.

Trước đó, máy bay Boeing 737 MAX 8 mang số hiệu JT610 đã rơi xuống vịnh Jarawang ở vùng biển gần khu vực Karawang, thuộc tỉnh Tây Java. Indonesia đã mở chiến dịch tìm kiếm cứu nạn. Dự kiến cơ quan này sẽ tổ chức họp báo trong chiều nay và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn này.

(Theo TTXVN/VIETNAM+)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.