Rơi máy bay ở Indonesia: Không có hành khách người Việt Nam

Rơi máy bay ở Indonesia: Không có hành khách người Việt Nam ảnh 1Lực lượng cứu hộ Indonesia triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân máy bay Boeing 737 MAX 8 mang số hiệu JT610 thuộc Lion Air gặp nạn tại vùng biển Tây Java. Nguồn: AFP/TTXVN

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ rơi máy bay JT610 của hãng hàng không Lion Air, ngày 29-10, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã phối hợp với các cơ quan chức năng nước sở tại để xác minh thông tin về việc có công dân Việt Nam trên chuyến bay hay không. 

Theo các thông tin nhận được cho đến nay, không có hành khách người Việt trên chuyến bay xấu số này.
 
Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, trang mạng Tribunsumsel.com của Indonesia và một số trang tiếng địa phương đã công bố danh sách hành khách trên chuyến bay xấu số. 

Theo danh sách này, không có cái tên nào giống với tên người Việt Nam.

Trước đó, máy bay Boeing 737 MAX 8 mang số hiệu JT610 đã rơi xuống vịnh Jarawang ở vùng biển gần khu vực Karawang, thuộc tỉnh Tây Java. Indonesia đã mở chiến dịch tìm kiếm cứu nạn. Dự kiến cơ quan này sẽ tổ chức họp báo trong chiều nay và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn này.

(Theo TTXVN/VIETNAM+)

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Vai trò của Nga trong thoả thuận khoáng sản Mỹ-Ukraine

Vai trò của Nga trong thoả thuận khoáng sản Mỹ-Ukraine

(PLO)- Cả Mỹ và Ukraine đều đang rất quan tâm thỏa thuận khoáng sản, song việc thực hiện sẽ khó khả thi nếu không tính đến vai trò của Nga khi gần 40% lượng khoáng sản nằm ở các vùng đất phía đông đã được Nga sáp nhập và kiểm soát, hoặc nằm gần khu vực đang có giao tranh.

Chiến sự Nga-Ukraine 25-2: Ông Putin chỉ trích ông Zelensky; Ông Trump nói xung đột Nga-Ukraine sẽ kết thúc sớm

Chiến sự Nga-Ukraine 25-2: Ông Putin chỉ trích ông Zelensky; Ông Trump nói xung đột Nga-Ukraine sẽ kết thúc sớm

(PLO)- Liên quan chiến sự Nga-Ukraine có tin Tổng thống Mỹ Donald Trump nói xung đột Nga-Ukraine sẽ kết thúc trong vài tuần nhưng Nga nói mình chưa hiểu đề xuất hòa bình của Mỹ; Nga, Mỹ đối đầu châu Âu tại Liên Hợp Quốc; Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ trích người đồng cấp Ukraine.