‘Ronaldo ở đẳng cấp cao hơn Messi’

Roy Keane đã có cuộc trả lời phỏng vấn đài truyền hình ITV của Anh và đưa ra quan điểm của mình: “Tôi cho rằng việc tranh cãi Ronaldo hay Messi là cầu thủ số một thế giới luôn hấp dẫn. Song thời điểm này thì không nên tranh cãi nữa vì sáu tháng qua Ronaldo đã tự vượt lên chính mình để vươn tới một đẳng cấp khác hẳn phần còn lại. Đó không đơn thuần là tài năng thiên bẩm mà còn là việc lao động chăm chỉ mà Ronaldo đã làm việc hết sức mình để có được”.

Nhận định trên của Roy Keane khiến các fan của Messi tức điên và lập tức đáp trả trên mạng xã hội chỉ trích cựu tiền vệ MU và tiếp tục gây nên làn sóng so sánh giữa hai ngôi sao bóng đá.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

(PLO)- Hậu vệ trái của Arsenal Oleksandr Zinchenko thú nhận cảm xúc của anh đã tốt hơn sau khi Mikel Arteta rời Manchester City, nhưng cặp đôi này đã tái hợp và đang nhắm đến danh hiệu Premier League.