Ronaldo xác nhận tương lai ở MU

(PLO)- Cristiano Ronaldo biết mình không hoàn hảo và luôn có sai lầm. Siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha cũng lường trước tương lai của mình ở Manchester United.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong phần hai của cuộc phỏng vấn với Piers Morgan gây chấn động làng bóng đá trước thềm World Cup 2022, Cristiano Ronaldo thừa nhận mình chỉ là con người và không tránh được những sai lầm. Đội trưởng 37 tuổi người Bồ Đào Nha cũng lường trước mọi tình huống có thể xảy ra về tương lai của mình tại Manchester United. Ronaldo hi vọng người hâm mộ sẽ ở bên cạnh anh trong thời khắc này.

Tương lai của Ronaldo tại Old Trafford là vô cùng bấp bênh sau khi anh công khai chỉ trích MU và HLV Erik Ten Hag. Gần như tất cả đều cho rằng, Ronaldo không còn cửa trở lại thi đấu cho MU thêm bất cứ 1 trận đấu nào nữa, điều này đồng nghĩa, trận đấu cuối cùng Ronaldo ra sân khoác áo MU là trận thua Aston Villa 1-3, đó là trận đấu Ronaldo mang băng đội trưởng ‘quỷ đỏ’.

ronaldo phỏng vấn trước thềm World Cup 2022

Ronaldo thực hiện cuộc phỏng vấn gây chấn động làng bóng đá với Morgan trước thềm World Cup 2022. ẢNH: TWITTER

Ronaldo dường như hiểu rõ điều đó hơn ai hết. Vì thế, anh chỉ tập trung vào World Cup 2022 cùng tuyển Bồ Đào Nha, cũng như việc xây dựng mối quan hệ với người hâm mộ. Ronaldo khẳng định nó có ý nghĩa rất lớn với anh dù cho ‘bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai’. Ronaldo cho biết, sai lầm là một phần trong cuộc sống và anh luôn có những lúc phạm sai lầm.

Khi được hỏi liệu mình có còn ở MU vào đầu năm tới hay không, Ronaldo thẳng thắn chia sẻ: ‘Thật khó để nói về nó ngay bây giờ, bởi vì, tâm trạng của tôi bây giờ là hướng đến World Cup 2022. Đây có lẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi, tất nhiên nó cũng là kỳ World Cup thứ năm của tôi.

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau World Cup, nhưng như tôi đã nói với các bạn trước đây, và tôi sẽ nói lại lần nữa, người hâm mộ sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Và tôi hy vọng họ ở bên cạnh tôi, ngay cả khi tôi quay lại hoặc nếu tôi không quay lại MU, hoặc nếu tôi ở lại hay bất cứ điều gì khác. Không ai hoàn hảo cả.

Các giai đoạn trong cuộc sống mà tất cả chúng ta đều có là một phần của con người, là một phần của tôi, tôi cũng chỉ là một con người và cũng là một người cha. Tôi sẽ luôn phạm sai lầm’.

Cristiano Ronaldo

Ronaldo thừa nhận mình cũng có sai lầm. ẢNH: TWITTER

Ronaldo tiếp tục khẳng định rằng, mặc dù anh luôn đưa ra quyết định vì đội bóng, nhưng đôi khi anh cảm thấy bị hạn chế bởi suy nghĩ của dàn lãnh đạo MU.

Ronaldo cho biết: ‘Khi tôi đến Manchester United, tôi luôn sẵn sàng giúp đội bóng làm những điều tốt đẹp, đặt đúng vị trí, cạnh tranh với những đội bóng tốt nhất. Nhưng thật khó khi họ ‘chặt chân’ của bạn. Họ không thích bạn tỏa sáng và họ không nghe lời khuyên của bạn.

Tôi nghĩ mình có lời muốn khuyên CLB vì danh hiệu là của cá nhân và tập thể. Tôi nghĩ mình sẽ giúp được nhiều ở MU nhưng khi cơ sở vật chất của đội không tốt thì..."

Nhà Glazer trừng phạt Ronaldo

Nhà Glazer chắc chắn sẽ trừng phạt Ronaldo sau scandal chấn động. ẢNH: MIRROR

Mong muốn rời Manchester United của Cristiano Ronaldo là rất rõ ràng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua vì anh đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. Còn bây giờ tương lai của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha tại Old Trafford cũng rõ ràng không kém sau những gì đã xảy ra trước thềm World Cup 2022, tờ Mirror (Anh) bình luận.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm