Ruud Gullit: Tự tin và không sợ… chưa đủ cho Bắc Ireland

Trận Bắc Ireland - Đức, đội bóng kèo dưới Bắc Ireland nói rằng họ tự tin và không sợ thôi là chưa đủ. Đức không phải là đội bóng quá hoàn hảo tại Euro này. Nhưng nếu Bắc Ireland đừng quá cầu toàn và biết tận dụng khi được trao cơ hội thì vẫn có thể tạo nên chuyện lớn. Mỗi khi có bóng, Bắc Ireland phải biết tạo nó thành cơ hội rõ hơn để ghi bàn. Tôi vẫn tin Bắc Ireland đã có thừa sự tự tin nhưng cái chính là họ hãy chơi bóng với tư tưởng đừng vì 1 điểm mà hãy xác định đá để tìm chiến thắng.

Khả năng hai đội sẽ hòa nhau 1-1.

Trận Ukraine - Ba Lan, dù Ba Lan đã có trong tay 4 điểm nhưng vẫn phải cẩn trọng trước Ukraine chưa ghi được bàn nào và đã để thua bốn bàn.

Một chiến thắng cho Ukraine cũng thật khó có cửa cho đội này trở thành một trong bốn đội hạng ba có thành tích tốt để đi tiếp. Tuy nhiên, Ukraine vẫn chiến đấu để tìm chiến thắng danh dự.

Ba Lan có tâm lý thoải mái trong trận này và tôi nghĩ hai đội sẽ hòa 1-1.

Trận Tây Ban Nha - Croatia là trận chung kết bảng, song sẽ khó đòi hỏi một trận đấu khốc liệt. Tây Ban Nha đã có 6 điểm còn Croatia thì 4 điểm và có vé vào vòng trong. Hai đội sẽ tính đến một trận đấu vừa phải để không bị mất quân vì chấn thương và thẻ phạt.

Cả hai HLV sẽ tính bảo tồn lực lượng cho đường đi tiếp nên khả năng hòa rất dễ xảy ra.

Trận Czech - Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ hết cửa rồi và dù có thắng trận thì cũng khó mong có vé vớt vì hiện nay hiệu số đang âm (-) 4. Tuy nhiên, Thổ sẽ đá vì danh dự. Ngược lại Czech đã có 1 điểm. Nếu thắng Thổ Nhĩ Kỳ thì ít ra Czech cũng có vé vớt vào vòng 16 đội. Đây sẽ là trận đấu thách thức cho Czech vì Thổ Nhĩ Kỳ muốn tìm chiến thắng trước khi chia tay giải.

Czech sẽ thắng một bàn cách biệt. Tỉ số có thể là 2-1.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.