'Sa tặc' lái ô tô tông gãy chân cán bộ địa chính

Ngày 27-5, ông Trần Quốc Đạt - Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) xác nhận một cán bộ địa chính, môi trường của xã đã bị tài xế xe ben tông gãy xương đùi.

'Sa tặc' lái ô tô tông gãy chân cán bộ địa chính ảnh 1

Anh Khuê được điều trị tại BV Đà Nẵng. Ảnh:TN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ chiều 26-5, tổ công tác kiểm tra liên ngành khai thác khoáng sản của xã Đại Cường đến khu vực bãi bồi Mỹ Thuận, sông Vu Gia (đoạn giáp ranh xã Đại Cường và Đại Nghĩa huyện Đại Lộc).

Tại địa điểm trên, những người khai thác cát trái phép thấy lực lượng chức năng nên lên xe ben bỏ chạy.

Tổ công tác tiến hành đuổi theo thì một xe ben do tài xế tên Đông điều khiển tông vào anh Phạm Hồng Khuê – Cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường xã khiến anh Khuê bị thương.

Anh Khuê được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng ngay sau đó. Các bác sĩ chuẩn đoán anh Khuê bị gãy xương đùi chân phải, lệch xương mu vùng chậu. Hiện tại, anh Khuê đang được tiếp tục điều trị.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường thu thập thông tin để điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.