Sài Gòn FC sang Singapore đá AFC Cup

Theo đó ở bảng H có Sài Gòn FC, Kedah Darul Aman (Malaysia), Lion City Sailors (Singapore) và một đội chờ các vòng Play off.

Do các CLB thi đấu tập trung nên vòng bảng chỉ đá một lượt trận, hay nói cụ thể là Sài Gòn sang Singapore đá ba trận tranh cơ hội đi tiếp vào bán kết khu vực ASEAN. Vòng bảng diễn ra từ 22 đến 28-6.

Sài Gòn FC sang Singapore đá AFC Cup ảnh 1

Dù đá ở Singapore, nhưng khả năng vô địch bảng H của Sài Gòn FC là rất sáng.  Ảnh: VPF

Ngoài ra Singapore cũng là chủ nhà bảng I với Geylang Inter (chủ nhà), Kaya FC (Philippines), Terengganu (Malaysia) và một đội vượt qua Play off.

Đại diện thứ hai của bóng đá VN đá AFC Cup là CLB Hà Nội, trong ngày hôm nay AFC sẽ đưa ra quyết định.

Như vậy ước mong làm chủ nhà vòng bảng đá AFC Cup của Sài Gòn FC đã không thành hiện thực.

AFC Cup 2019, hai đại diện của bóng đá VN vào tranh ngôi vô địch ASEAN là B. Bình Dương và Hà Nội. Hà Nội giành quyền đi tiếp gặp đối thủ Altyn Asyr của Uzbekistan, Hà Nội thắng chung cuộc, vào bán kết liên khu vực gặp CLB 25-4 của Triều Tiên và bị loại.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…