Sân chính cho SEA Games 2023 hoàn thành năm 2020

Campuchia đang dần hoàn thành từng hạng mục trong tổ hợp thể thao cho SEA Games 2023.

Cuối năm 2020, sân vận động quốc gia Morodok Techno sẽ hoàn thành, sân có sức chứa 75 ngàn khán giả, chi phí xây dựng sân vận động chính này khoảng 160 triệu USD do Trung Quốc tài trợ toàn bộ.

Sân chính cho SEA Games 2023 hoàn thành năm 2020 ảnh 1

Sân Morodok đang thi công và mô hình 3D

Sân vận động Morodok nằm trong khu tổ hợp thể thao có tổng giá trị xây dựng 200 triệu USD. Các hạng mục như các trung tâm thể thao dưới nước và các nhà thi đấu các môn khác được khởi công năm ngoái. Nhóm các sân, các nơi thi đấu ở tổ hợp này được nằm trong nhóm phải hoàn thành sớm nhất.

Chính phủ Campuchia dự toán ngân sách cho SEA Games 2023 là 400 triệu USD cho mọi thứ từ cơ sở vật chật cho đến công tác tổ chức SEA Games 2023.

Tổ hợp thể thao quốc gia cho SEA Games 2023 này ở phía bắc Phnom Penh.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.