Sáng và tối quanh việc Ronaldo ghi bàn

Cú đúp mà Ronaldo “nổ súng” đã xóa đi những mảng tối của Bồ Đào Nha trong ba bàn thua trước Hungary để rồi những Nani, Ronaldo phải chơi với hơn 100% sức lực và lách qua khe cửa hẹp.

Từ mảng tối đấy Bồ Đào Nha phải đối đầu với một Croatia hừng hực khí thế sau khi chấm dứt chuỗi không thua cùng kỷ lục của Tây Ban Nha.

HLV Fernando Santos thừa nhận Ronaldo đã tự tin hẳn lên, đội đã ghi được nhiều bàn nhưng sau lưng những Nani, Ronaldo là hàng phòng ngự gặp quá nhiều vấn đề. Điển hình là Hungary chẳng giỏi trong tấn công mà vẫn có đến ba lần xuyên thủng lưới Bồ Đào Nha.

Trước cuộc chạm trán với Croatia, HLV Santos nói ông sẽ cân bằng trong tấn công và phòng ngự và đó mới chính là vấn đề then chốt để Bồ Đào Nha dung hòa được điểm sáng Ronaldo và mảng tối của Bồ Đào Nha.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.