Sao Manchester City nổi giận với bê bối của Garry Cook

Cụ thể, Garry Cook đã gửi một e-mail cho mẹ của Onuoha – đang bị ung thư – với ý châm biếm rằng bà này không đủ sức làm người đại diện hậu vệ Man City.

Ngay sau khi sự việc bị vỡ lở, Garry Cook đang phải đối mặt với rất nhiều sự chỉ trích.

Sao Manchester City nổi giận với bê bối của Garry Cook ảnh 1

Hiện những cầu thủ của chính The Citizens đang vô cùng tức giận trước hành động của vị giám đốc điều hành Man xanh. Theo đó, một nguồn tin thân cận với giới cầu thủ của The Citizens tiết lộ: “Họ đang rất tức giận về điều này. Nedum Onuoha là cầu thủ được yêu quý và họ cảm thấy rất bức xúc khi mẹ của anh ấy lại bị đối xử như vậy”.

Theo tờ The Sun đưa tin, e-mail trên được gửi tới cho Brian Marwood, chuyên quản lý mảng bóng đá của The Citizens. Nhưng không hiểu vô tình hay cố ý, mẹ của Onuoha lại cũng nhận được e-mail trên.

Trước vụ bê bối, Garry Cook phân minh rằng ông không hề gửi e-mail trên. Và rằng đã có ai đó xâm nhập vào hòm thư điện tử của ông rồi gây ra những thao tác sai trái.

Bất chấp sự phân minh của Garry Cook, bà Onuoha hiện đang rất tức giận. Và theo đó Man City buộc phải đưa ra 1 ủy ban để điều tra vụ việc.

Mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho giám đốc điều hành của The Citizens. Hiện bà Onuoha đã kiến nghị lên cả BTC Premier League, FA và chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của The Citizens.

Nếu ông Garry Cook bị xác nhận chính là người gửi e-mail, khả năng tại vị của vị giám đốc điều hành này là rất thấp.

Theo Đăng Khôi (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...