Sao thế ông Miura?

Kết quả là ba cầu thủ Việt Nam bị chấn thương, trong đó Hoàng Thịnh đau rất nặng trong khi đội bạn không hề hấn gì?

Câu hỏi đặt ra là SEA Games đã cận kề, lại là một trận giao hữu thì sao U-23 Việt Nam phải chọn phương án “húc đầu vào đá”? Giới chuyên môn đều thấy U-23 Hàn Quốc dù cùng lứa tuổi nhưng họ cao to, cứng cáp và… né đòn nhanh hơn rất nhiều.

Khách đến Mỹ Đình để chơi giao hữu chứ không phải chuẩn bị cho giải nào, trong khi U-23 Việt Nam cọ xát mong học hỏi lại chọn lối chơi rắn không đẹp mặt chủ nhà. Quan trọng hơn, SEA Games chỉ còn hơn nửa tháng nữa là khai diễn mà mỗi ca chấn thương đều làm ông Miura đau đầu.

Cách chọn lối chơi cứng cắn trong thời điểm này là một việc làm rất không đáng có của U-23 Việt Nam, dù nhiều cầu thủ bao biện cho đấy là một sự quyết liệt và muốn thể hiện mình.

Càng thất vọng hơn khi HLV Miura trả lời báo chí lại so sánh cách chơi thô cứng của U-23 qua trận này với… V-League. Ông muốn bảo vệ học trò nhưng khi chấn thương và thiệt quân như thế thì chỉ có ông gặp bất lợi.

TẤN PHƯỚC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Messi tự nhận mình là “kẻ ngốc”

Messi tự nhận mình là “kẻ ngốc”

(PLO)- Ngôi sao của Inter Miami, Lionel Messi, đã tự nhận mình là "kẻ ngốc" vì cách ăn mừng của anh trong trận đấu với Hà Lan tại FIFA World Cup 2022 và chia sẻ nhiều về tương lai của mình ở kỳ cúp thế giới tiếp theo.

Man City bị FA buộc tội

Man City bị FA buộc tội

(PLO)- Man City bị FA buộc tội vì phản ứng dữ dội của các cầu thủ với trọng tài trong trận hòa đáng thất vọng với Tottenham tại Premier League.

5 bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Ronaldo

5 bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Ronaldo

(PLO)- AI đã chọn ra 5 bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của Cristiano Ronaldo, đứng thứ hai là cú đá xe đạp chổng ngược vào lưới Juventus, còn bàn thắng nào của CR7 là đẹp nhất?