Sát hại nhân tình trẻ sau khi từ chối ái ân

Ngày 6-4, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Thị Hồng Nga (sinh năm 1967) 13 năm tù về tội giết người. 

Trước đó, đại diện VKS đề nghị phạt bị cáo 10-12 năm tù. Bị cáo Nga thừa nhận hành vi, không tranh luận. HĐXX xem xét hành vi và nhận thấy bị cáo bỏ mặc nạn nhân sau khi gây án nên cân nhắc tuyên mức án trên. 

Bị cáo Nga khi toà nghị án. Ảnh: H.YẾN

Theo hồ sơ, Nga có chồng không đăng ký kết hôn từ năm 1986 và không có con. Đến năm 2018, Nga đi làm mướn ở TP.HCM quen anh Nguyễn Minh Phụng nhỏ hơn 15 tuổi chạy xe ôm. Sau đó, cả hai chung sống với nhau như vợ chồng. 

Tối 17-5-2020, trên gác căn nhà trọ ở phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Phụng đòi ái ân thì bị bà Nga chối từ nên chửi bới. 

Sau đó, bà Nga lấy một đoạn gỗ có trong phòng trọ đập nhiều nhát vào người, đầu của Phụng khiến anh này gục xuống, tử vong tại chỗ. Còn Nga thì bỏ về quê ở Tiền Giang thăm con nuôi và chồng cũ. 

Hai ngày sau, công an đã bắt giữ được bà Nga và bà thừa nhận hành vi giết nhân tình trẻ. Qua giám định nạn nhân chết do chấn thương sọ não và chấn thương hàm mặt...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.