Sau cháy nhà, cảnh sát phát hiện thanh niên hốt hoảng ở tầng 3

Phát hiện còn một thanh niên còn mắc kẹt tại tầng ba của căn nhà có dấu hiệu bị hoảng loạn, lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã sử dụng thang cứu nạn tiếp cận, động viên đưa nạn nhân xuống đất an toàn. Ngày 5-8, Công an quân Gò Vấp (TP.HCM) cho biết như trên. 

Sau cháy nhà, cảnh sát phát hiện thanh niên hốt hoảng ở tầng 3 ảnh 1
Giây phút Cảnh sát PCCC&CNCH quận Gò Vấp đưa người thanh niên ra ngoài an toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khuya 3-8 tại một nhà dân trên đường Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp. 

Nhận được tin hai xe nước chữa cháy, một xe chuyên dung, một xe chỉ huy cùng 25 cán bộ, chiến sĩ được điều động đến hiện trường triển khai chữa cháy.

Sau cháy nhà, cảnh sát phát hiện thanh niên hốt hoảng ở tầng 3 ảnh 2
Cảnh sát động viên và giải cứu người thanh niên.

Đến nơi đám cháy đã được người dân và lực lượng chữa cháy tại chỗ kịp thời dập tắt. Đại úy Mai Đăng Hưng, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Gò Vấp, chỉ huy chữa cháy đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ triển khai dụng cụ, phương tiện tổ chức tìm kiếm, cứu người bị nạn.

Sau đó, mọi người phát hiện còn một thanh niên vẫn mắc kẹt tại tầng ba của căn nhà và có dấu hiệu bị hoảng loạn, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã sử dụng thang cứu nạn cử cán bộ, chiến sĩ tiếp cận, động viên, ổn định tư tưởng và đưa nạn nhân xuống đất an toàn.

Sau cháy nhà, cảnh sát phát hiện thanh niên hốt hoảng ở tầng 3 ảnh 3
Chiếc xe máy bị cháy.

Nạn nhân bị mắc kẹt tại tầng ba của căn nhà được xác định là anh NK (23 tuổi). Người này hiện đang thuê trọ cùng vợ tại địa chỉ trên.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, được người dân và lực lượng chữa cháy tại chỗ kịp thời dập tắt nhưng cũng làm cháy xém vào chiếc xe Honda Vision và một số vật dụng khác...

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy được xác định là do dây dẫn điện của nồi cơm điện để trong bếp căn nhà bị chập.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Video: Sau va chạm, nam phụ hồ bị xe tải cán tử vong

Video: Sau va chạm, nam phụ hồ bị xe tải cán tử vong

(PLO)-  Hai xe máy va chạm làm một người đàn ông ngã xuống đường, sau đó bị xe tải kéo theo thùng trộn bê tông cán qua người, tử vong tại chỗ. Vụ việc xảy ra tại phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.