Sáu cô trò bị thang máy nhốt 15 phút do sự cố

Cuối giờ chiều 16-1, Công an phường Hiệp Bình Phước cùng lực lượng PCCC TP Thủ Đức đã có mặt ở hiện trường ghi nhận vụ việc năm học sinh và một cô giáo bị thang máy nhốt khoảng 15 phút, sau đó tự động mở ra.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 một cô giáo và năm học sinh của Trung tâm Anh Ngữ Năm Sao trên đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TPHCM) đang di chuyển trong thang máy từ tầng cao của căn nhà 5 tầng xuống dưới.

Trong lúc di chuyển, thang máy bất ngờ dừng, lúc này cả sáu cô trò đều bị kẹt bên trong, hoảng loạn kêu cứu. Vụ việc sau đó được các nhân viên của Trung tâm phát hiện.

Một số nhân viên cùng bảo vệ tìm cách mở nhưng bất thành nên trình báo cơ quan chức năng. Rất may khoảng 15 phút sau, thang máy tự động di chuyển lại và mở cửa ra, sáu người được đưa ra ngoài trong tình trạng tinh thần hoảng sợ. 

Lực lượng công an sau đó cũng có mặt ghi nhận vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.