Sau Công Phượng, đến lượt thủ môn Kawin ‘tháo chạy’ khỏi Bỉ

Nhiều khả năng sắp tới đây, thủ môn tuyển Thái Lan Kawin sẽ rời Bỉ để về Consadole Sapporo.

Cũng giống Công Phượng, tuy nhiên thủ môn Kawin đã thử thách ở CLB OHL của Bỉ còn lâu hơn. Đầu mùa 2018, Kawin đã sang CLB OHL thuộc sở hữu tỉ phú Vichai đầu quân, song cơ hội ra sân của anh không nhiều. Nay Consadole Sapporo tìm cách đưa Kawin về làm đồng đội với đồng hương Chanathip.

Kawin vẫn tập luyện chăm chỉ ở OHL.

Cuộc thương lượng của OHL và Consadole Sapporo đang diễn ra kín tiếng cho đến khi hai bên đạt được thỏa thuận để thủ môn tuyển Thái Lan về chơi giải J-League của Nhật.

CEO Witthaya, con trai tỉ phú quá cố Vichai, cho biết: “Cuộc thương lượng trên tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu chính là tạo cơ hội cho thủ môn 27 tuổi của tuyển Thái Lan có điều kiện thi đấu nhiều hơn nhằm tiếp tục phát huy tài năng”.

Báo chí Thái Lan đã “chat” với Kawin từ Bỉ nhưng Kawin không tiết lộ thông tin nào. Kawin chỉ cho biết anh vẫn tập luyện cật lực như một cầu thủ nhà nghề cho đến khi đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của HLV.

Trong khi đó CEO Witthaya nói với báo chí Thái Lan là hai bên, tức OHL và Consadole Sapporo, đang bắt đầu có những cuộc làm việc về trường hợp Kawin.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.