Sau Công Phượng, đến lượt thủ môn Kawin ‘tháo chạy’ khỏi Bỉ

Nhiều khả năng sắp tới đây, thủ môn tuyển Thái Lan Kawin sẽ rời Bỉ để về Consadole Sapporo.

Cũng giống Công Phượng, tuy nhiên thủ môn Kawin đã thử thách ở CLB OHL của Bỉ còn lâu hơn. Đầu mùa 2018, Kawin đã sang CLB OHL thuộc sở hữu tỉ phú Vichai đầu quân, song cơ hội ra sân của anh không nhiều. Nay Consadole Sapporo tìm cách đưa Kawin về làm đồng đội với đồng hương Chanathip.

Sau Công Phượng, đến lượt thủ môn Kawin ‘tháo chạy’ khỏi Bỉ ảnh 1
Kawin vẫn tập luyện chăm chỉ ở OHL.

Cuộc thương lượng của OHL và Consadole Sapporo đang diễn ra kín tiếng cho đến khi hai bên đạt được thỏa thuận để thủ môn tuyển Thái Lan về chơi giải J-League của Nhật.

CEO Witthaya, con trai tỉ phú quá cố Vichai, cho biết: “Cuộc thương lượng trên tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu chính là tạo cơ hội cho thủ môn 27 tuổi của tuyển Thái Lan có điều kiện thi đấu nhiều hơn nhằm tiếp tục phát huy tài năng”.

Báo chí Thái Lan đã “chat” với Kawin từ Bỉ nhưng Kawin không tiết lộ thông tin nào. Kawin chỉ cho biết anh vẫn tập luyện cật lực như một cầu thủ nhà nghề cho đến khi đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của HLV.

Trong khi đó CEO Witthaya nói với báo chí Thái Lan là hai bên, tức OHL và Consadole Sapporo, đang bắt đầu có những cuộc làm việc về trường hợp Kawin.

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.