Sau cự cãi, nạn nhân bị đâm tử vong tại quán cà phê ở quận 12

Đến trưa ngày 25-11, Công an quận 12 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân sống gần quán cà phê ở con hẻm trên đường Hà Đặc (phường Trung Mỹ Tây, quận 12) nghe thấy tiếng cự cãi giữa người tên thường gọi là TV (khoảng 45 tuổi) và một người đàn ông.

Sau cự cãi, nạn nhân bị đâm tử vong tại quán cà phê ở quận 12 ảnh 1
Công an phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra vụ án mạng. Ảnh NT

Liền đó, hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau. Người đàn ông sau đó chạy ra xe mở cốp lấy con dao lao vào đâm vào vùng cổ anh TV.

Nạn nhân ôm vết thương tháo chạy được chừng 10 mét lao vào một ngôi nhà gần đó vì sợ bị truy sát. Tuy nhiên, vừa vào bên trong thì gục chết.

Theo người dân, vào sáng cùng ngày, anh TV ngồi trong quán cà phê uống cà phê, đánh cờ. Nạn nhân sống ở địa phương và khá thân thiện với mọi người.

Riêng nghi phạm sáng cùng ngày tới quán cà phê và nói chuyện cùng anh TV rồi nảy sinh mâu thuẫn, dù được người dân can ngăn nhưng vẫn xảy ra án mạng. Người này cũng sinh sống gần khu vực.

Hiện vụ việc đang được điều tra, truy xét.

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

(PLO)- Lê Thanh Tuấn dùng mô tô không biển số kéo theo thùng lôi vận chuyển hàng trăm kg pháo lậu từ khu vực biên giới Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.